Tags

Lãi suất ngân hàng Shinhan Bank

Tìm theo ngày
Lãi Suất Ngân Hàng Shinhan Bank - Lãi Tiết Kiệm Tháng 3/2023

Lãi Suất Ngân Hàng Shinhan Bank - Lãi Tiết Kiệm Tháng 3/2023

Tương tự như các tháng gần đây, lãi suất tiền gửi tại ngân hàng Shinhan Bank trong tháng 3 tiếp tục ổn định. Theo khảo sát, mức lãi suất cao nhất đang được ngân hàng triển khai là 6,8%/năm.

Lãi suất ngân hàng Shinhan Bank áp dụng với khách hàng cá nhân

Trong tháng 3, Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Shinhan Bank)duy trì khung lãi suất tiết kiệm 4 - 6,1%/năm dành cho khách hàng cá nhân có tiền gửi tại quầy trong kỳ hạn 1 - 60 tháng, lựa chọn phương thức lĩnh lãi cuối kỳ.

Trong đó, lãi suất đang được áp dụng cho hai kỳ hạn 1 tháng và 2 tháng là 4%/năm. Các kỳ hạn 3 tháng, 4 tháng, 5 tháng và 6 tháng đang có mức lãi suất tương ứng là 4,5%/năm, 4,8%/năm, 5,1%/năm và 5,5%/năm.

Khách hàng có khoản tiền gửi trong kỳ hạn 9 tháng sẽ được nhận mức lãi suất tiền gửi là 5,7%/năm và tiền gửi kỳ hạn 12 tháng có lãi suất 6,1%/năm. Hiện, các kỳ hạn từ 18 tháng đến 60 tháng đang có cùng mức lãi suất là 5,6%/năm.

Đối với phương thức lĩnh lãi hàng tháng, ngân hàng đang niêm yết lãi suất trong khoảng 3,9 - 6%/năm, dành cho tiền gửi có kỳ hạn 2 - 60 tháng. Trong đó, kỳ hạn 12 tháng đang mức lãi suất cao nhất.

Lãi suất ngân hàng Shinhan Bank dành cho hình thức gửi tiền online cũng ổn định. Theo đó, phương thức lĩnh lãi cuối kỳ với kỳ hạn 1 - 60 tháng đang được ấn định với lãi suất trong khoảng 4,9 - 6,8%/năm và phương thức lĩnh lãi hàng tháng với kỳ hạn 2 - 60 tháng có lãi suất 4,8 - 6,7%/năm.

Trường hợp lựa chọn các khoản tiền gửi từ 1 đến 3 tuần, khách hàng sẽ được nhận mức lãi suất là 1%/năm cho cả hai hình thức gửi tại quầy và gửi online.

Lưu ý, ngân hàng hiện đang không huy động với cho các khoản tiết kiệm có kỳ hạn 4 tháng và 5 tháng thuộc hình thức gửi tiền online.

Nguồn: Shinhan Bank

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm áp dụng với doanh nghiệp

So với tháng trước, lãi suất ngân hàng dành cho khách hàng doanh nghiệp cũng không có biến động mới.

Cụ thể, ngân hàng đang áp dụng phạm vi lãi suất 3,8 - 5,5%/năm cho tiền gửi tại quầy và online có kỳ hạn 1 - 60 tháng, phương thức lĩnh lãi cuối kỳ.

Tương tự, lãi suất dành cho phương thức lĩnh lãi hàng tháng cũng không đổi trong khoảng 3,7 - 5,4%/năm với kỳ hạn 2 - 60 tháng cho cả hình thức gửi tại quầy và online.

Hiện, ngân hàng cũng không triển khai các khoản tiền gửi online có kỳ hạn 4 tháng và 5 tháng cho khách hàng doanh nghiệp ở thời điểm hiện tại.

Nguồn: Shinhan Bank

Các thông tin về lãi suất tiết kiệm tại ngân hàng Shinhan Bank mới nhất hiện nay bao nhiêu %/năm, cách thức tham gia gửi tiết kiệm như nào,...luôn là những câu hỏi được khách hàng quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau để có câu trả lời chính xác nhất.

Tổng quan về Ngân hàng Shinhan Việt Nam

Ngân hàng TNHH Một Thành Viên Shinhan Việt Nam (“Ngân hàng Shinhan”) là ngân hàng trực thuộc Ngân hàng Shinhan Hàn Quốc – thành viên của Tập đoàn Tài chính Shinhan (Shinhan Financial Group - SFG). SFG là tập đoàn tài chính hàng đầu tại Hàn Quốc, được thành lập trên nền tảng của Ngân hàng Shinhan Hàn Quốc, Quỹ đầu tư Shinhan và Công ty Quản lý Đầu tư Shinhan. SFG được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hàn Quốc (KRX) và Sở Giao dịch Chứng khoán New York (NYSE).

Từ năm 1993, Ngân hàng Shinhan đã có đại diện thương mại tại Việt Nam dưới hình thức văn phòng đại diện đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh. Sau hơn 29 năm thành lập và phát triển, Ngân hàng Shinhan đã mở rộng mạng lưới hoạt động khắp miền Bắc, Trung và Nam.

Ngân hàng Shinhan được International Business Magazine trao tặng giải thưởng Ngân hàng bán lẻ nước ngoài tốt nhất Việt Nam (2020) và giải thưởng Ngân hàng nước ngoài tốt nhất Việt Nam trong ba năm liên tiếp (2020, 2021 và 2022). Ngân hàng cũng vinh dự đón nhận giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất Châu Á ba lần liên tiếp, do tạp chí HR Asia trao tặng.

Tầm nhìn và sứ mệnh của Shinhan Bank

Sứ mệnh: Mang lại một thế giới tốt đẹp hơn bằng sức mạnh tài chính.

Tầm nhìn: Shinhan Bank tin rằng tài chính phải Thân thiện hơn, An toàn hơn, Sáng tạo hơn.

Danh mục các sản phẩm tiết kiệm tại Ngân hàng Shinhan

Hiện nay, Ngân hàng Shinhan cung cấp danh mục các sản phẩm đa dạng và giải pháp tài chính ưu việt cho cả khối khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Cả hai khách hàng này đều được ngân hàng triển khai các hình thức gửi tiết kiệm như nhau, cụ thể như sau:

- Tiền gửi thanh toán

- Tiền gửi tiết kiệm, tiền gửi có kỳ hạn

- Tiền gửi tích lũy

- Tiền gửi tích lũy linh động bạc hà

- Tiền gửi tích lũy an gia.

Mỗi sản phẩm sẽ có lãi suất tiết kiệm tương ứng với các kỳ hạn gửi và số tiền gửi của khách hàng.

Các kênh thanh toán thẻ tín dụng của Shinhan

Các kênh thanh toán thẻ tín dụng của Shinhan bao gồm:

- Sacombank: Khách hàng có thể nộp tiền miễn phí tại mọi chi nhánh/phòng giao dịch Sacombank trong giờ làm việc của Sacombank.

- Ngân hàng trực tuyến của Shinhan: Dịch vụ thanh toán áp dụng cho những khách hàng có đăng ký Ngân hàng trực tuyến của Shinhan, khách hàng có thể đăng nhập và chuyển tiền thanh toán cho thẻ tín dụng. Quý khách vui lòng thực hiện lệnh chuyển tiền trong khoảng thời gian từ 8h đến 16h trong ngày làm việc để khoản thanh toán được cập nhật trong ngày. Những khoản thanh toán sau đó sẽ được cập nhật vào ngày làm việc tiếp theo.

- Chuyển khoản từ ngân hàng khác: khi thực hiện chuyển khoản, khách hàng cần cung cấp đầy đủ các thông tin:

+ Tên người thụ hưởng
+ Tài khoản thụ hưởng
+ Ngân hàng thụ hưởng
+ Số tiền thanh toán
+ Diễn giải: Thanh toán thẻ tín dụng Shinhan

- Thanh toán tự động: Dịch vụ thanh toán tự động áp dụng cho Quý khách có tài khoản tiền gửi thanh toán tại Ngân hàng Shinhan và đã đăng ký dịch vụ thanh toán tự động. Ngân hàng Shinhan sẽ tự động trích nợ số tiền tương ứng với tỷ lệ thanh toán mà Quý khách đã đăng ký từ tài khoản thanh toán này vào Ngày đến hạn. Quý khách vui lòng duy trì số dư trong tài khoản lớn hơn hoặc bằng với tỷ lệ thanh toán Quý khách đã đăng ký vào Ngày đến hạn.

- Các chi nhánh/PGD Ngân hàng Shinhan: Khách hàng có thể nộp tiền tại các quầy giao dịch của chi nhánh/phòng giao dịch Ngân hàng Shinhan trong giờ làm việc.

- Drop box: Chỉ áp dụng tại một số chi nhánh/phòng giao dịch thuộc Ngân hàng Shinhan.

- Liên hệ Trung tâm Dịch vụ Khách hàng 1900 1577: Quý khách có thể gọi điện đến Trung tâm Dịch vụ Khách hàng 1900-1577 từ 8h00 đến 17h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu (không bao gồm ngày nghỉ lễ) gặp Tổng đài viên để yêu cầu thanh toán thẻ tín dụng từ số dư tài khoản thanh toán của Quý khách tại Ngân hàng Shinhan.

- Payoo (trang web, ứng dụng, các cửa hàng liên kết trong hệ thống Payoo).

+ Giao dịch thanh toán nợ thẻ và hạn mức thẻ sẽ được cập nhật sau 10 phút kể từ khi khách hàng thực hiện giao dịch.

+ Thông tin cần cung cấp khi thanh toán qua các kênh của Payoo: Mã thành viên (Khách hàng có thể thấy trong email sao kê hoặc trong tin nhắn nhắc nợ của thẻ tín dụng).

Trên đây là những thông tin liên quan đến lãi suất ngân hàng Shinhan. Để cập nhật lãi suất tiền gửi tiết kiệm tại Ngân hàng Shinhan hàng tháng, mời bạn đọc tham khảo thêm tại chuyên mục Tài chính - Ngân hàng trên trang chúng tôi.