Chủ đề nóng

 • Dịch tả heo châu Phi
  Dịch tả heo châu Phi

  Phòng chống dịch tả heo châu phi

 • Tuyển sinh vào lớp 10
  Tuyển sinh vào lớp 10

  Thông tin chi tiết về kì thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2019-2020 tại Hà Nội, TP HCM và các tỉnh thành trong cả nước. Phụ huynh và thí sinh có thể tham khảo lịch thi tuyển sinh vào lớp 10, chỉ tiêu tuyển sinh, điểm chuẩn để có thể lựa chọn trường phù hợp.

 • Phim đam mỹ Cậu ấy đi tiết Thanh Minh bên cạnh mộ của tôi
  Phim đam mỹ Cậu ấy đi tiết Thanh Minh bên cạnh mộ của tôi

  Phim đam mỹ Cậu ấy đi tiết Thanh Minh bên cạnh mộ của tôi kể về mối tình ngọt ngào của hai chàng trai Singto Prachaya và Ohm Pawat. Mối tình đam mỹ của họ là tình người duyên ma.

 • Nhiều học sinh dương tính với sán lợn ở Bắc Ninh
  Nhiều học sinh dương tính với sán lợn ở Bắc Ninh
  Ảnh 1.

 • U23 châu Á
  U23 châu Á

  Ảnh 1.

  Thông tin nóng hổi lịch thi đấu, kết quả, tin tức mới nhất của đội U23 Việt Nam tại U23 châu Á

 • Thi đánh giá năng lực
  Thi đánh giá năng lực

  Năm 2019, ĐH Quốc gia TP HCM tiếp tục tổ chức kì thi đánh giá năng lực. Kết quả của kì thi được sử dụng như một trong những phương thức để xét tuyển vào các trường đại học thành viên của ĐHQG TPHCM. Cũng theo phương án tuyển sinh 2019, nhiều trường ĐH, CĐ thông báo sẽ sử dụng kết quả kì thi đánh giá năng lực của ĐHQG TP HCM để xét tuyển.

  Đợt một của kì thi đánh giá năng lực của ĐHQG TP HCM được tổ chức ngày 31/3, thông báo kết quả ngày 10/4. Đợt hai vào ngày Chủ nhật 07/7/2019.

 • Giọng hát Việt 2019
  Giọng hát Việt 2019

  Bộ tứ ca sĩ - nhạc sĩ nổi tiếng gồm Tuấn Ngọc, Thanh Hà, Tuấn Hưng và Hồ Hoài Anh chính thức đảm nhận vai trò HLV 'Giọng hát Việt 2019'.

 • Tranh chấp bản quyền Tinh hoa Bắc Bộ
  Tranh chấp bản quyền Tinh hoa Bắc Bộ

  Vụ kiện tranh chấp bản quyền vở diễn Tinh hoa Bắc Bộ thu hút sự quan tâm của giới chuyên môn và khán giả trong nước bởi đây là lần thứ hai tranh chấp về quyền sở hữu trí tuệ một tác phẩm nghệ thuật được xét xử, sau vụ án bộ truyện tranh Thần đồng đất Việt.

 • Phim Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký
  Phim Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký

  Bộ phim Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký đang là một trong những phim hot nhất ở thời điểm hiện tại, tất cả từ khóa liên quan đến bộ phim và diễn viên trong đó luôn đứng đầu bảng tìm kiếm trên các trang mạng.

 • Scandal Seungri (Big Bang) bị bắt vì môi giới mại dâm
  Scandal Seungri Big Bang bị bắt vì môi giới mại dâm

  Nam ca sĩ Seungri - thành viên nhóm nhạc Big Bang nổi tiếng tại Hàn Quốc bị cáo buộc liên quan đến đường dây môi giới mại dâm đang là scandal thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả trong và ngoài quốc gia này. 

chọn