Chủ đề

Lời chúc Giáng sinh

Tìm theo ngày
Lời chúc Giáng sinh

Tổng hợp những lời chúc giáng sinh hay và ý nghĩa nhất

Tổng hợp những lời chúc giáng sinh hay và ý nghĩa nhất dành tặng cho bạn bè, người yêu, bạn trai bạn gái, lời chúc giáng sinh hay nhất tặng vợ yêu đêm noel.

Lời chúc giáng sinh cho bạn gái

1. Em yêu của anh mùa giáng sinh đã đến,giáng sinh là mùa lạnh nhớ mặc áo ấm vào,chúc em một mùa giáng sinh vui vể và hạnh phúc trong tình yêu của Chúa, I love u so much...and forever.....

2. Em yêu, đây là lần đầu tiên anh có kế hoạch đi chơi Noel. Mình sẽ quàng khăn đội mũ thật ấm và cầm tay nhau đi dạo bất kể thời tiết lạnh thế nào phải không em? Anh hy vọng đây sẽ là một mùa Giáng sinh ấm áp nhất tới giờ của em, mặc cho mùa đông ở đây lạnh hơn ở nhà rất nhiều. Chúc em một giáng sinh vui vẻ, ấm áp

3.Giáng sinh lạnh lắm ai ơi, lạnh vì chẳng có bàn tay anh nắm chặt, lạnh vì nhìn mọi người nắm tay nhau hạnh phúc giữa mùa đông này. Thế nhưng em vẫn biết chúng ta vẫn luôn hướng về nhau mà anh nhỉ. Chúc anh một mùa Giáng sinh an lành, chúc anh luôn cố gắng làm việc tốt để nhanh về bên cạnh em. Mãi yêu nhau dù chúng mình ở xa nhau anh nhé!

4. Những lời chúc yêu thương luôn mang lại sự ấm áp, hạnh phúc cũng như niềm tin cho người được nhận… Một mùa Giáng sinh nữa lại về, hãy dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho người thân yêu. Chúc em một Giáng sinh an lành.

Lời chúc mừng Giáng sinh dành cho bố mẹ

1. Giáng sinh của con thật sự ấm áp khi được ở bên những người thân yêu. Con cảm ơn trời đất vì đã được sinh ra là con của ba mẹ, và được ở bên ba mẹ trong những thời khắc đặc biệt như thế này trong cuộc sống. Chúc ba mẹ một Giáng sinh an lành và ấm áp, con yêu ba mẹ!

2. Nếu cho con một điều ước, con sẽ ước ông già Noel đem thật nhiều niềm vui hạnh phúc và sức khỏe đến với ba mẹ. Chúc cả nhà một mùa Giáng Sinh ấm áp, an lành!

3. Thượng đế đã ban tặng cho con món quà vô giá đó chính là thời gian, con sẽ dùng nó để trân trọng, yêu thương bố mẹ mỗi ngày. Giáng sinh đã đến, cầu mong gia đình chúng ta luôn vui vẻ, hạnh phúc! Merry Christmas gia đình tuyệt vời của con!

4. Merry Chrismas. Chúc bố mẹ những điều tốt đẹp nhất và có một mùa Giáng sinh thật vui vẻ, ấm áp và tràn đầy hạnh phúc bên chúng con!

Lời chúc mừng Giáng sinh dành cho người yêu ở xa

1. Ở một nơi rất xa, có một người đang nguyện cầu cho em một đêm Giáng sinh ấm áp và vui vẻ cùng gia đình và những người bạn. Merry Christmas! Yêu em và luôn đợi em trở về!

2. Một mùa Noel nữa không có anh bên, dù xa cách nhưng em vẫn luôn nghĩ về anh và yêu anh nhiều! Chúc anh Giáng sinh an lành, vui vẻ!

3. Chúc anh đủ mạnh mẽ để vượt qua cái lạnh giá của mùa đông bên ấy và mùa giáng sinh một mình. Chỉ giáng sinh năm sau chúng ta sẽ được cùng nhau đón trọn vẹn mùa giáng sinh đoàn viên cùng nhau…  Chúng ta cùng cố gắng anh nhé, mãi yêu anh!

4. Từ ngày em đồng ý yêu anh, nhưng chúng ta vẫn chưa có một mùa giáng sinh thật sự bên nhau. Anh luôn mong tới lúc sẽ mang đến cho em một ngày giáng sinh thật ấm áp và hạnh phúc. Hãy chờ anh nhé!

Lời chúc mừng Giáng sinh dành cho bạn bè

1. Cám ơn cậu vì đã là một phần tuyệt vời trong cuộc sống của tớ. Cám ơn cậu đã luôn bên cạnh mỗi khi tớ cần, cho tớ những lời động viên và lời khuyên khiến tớ trở nên tốt đẹp hơn và mạnh mẽ hơn. Nhân dịp lễ Giáng Sinh, tớ chúc bạn những điều tốt đẹp và may mắn nhất đến với cậu và gia đình! Giáng sinh an lành và ấm áp nhé!

2. Gửi tới người bạn tuyệt vời! Bạn biết không? Trong cuộc sống đầy màu sắc của tôi thì bạn là một nét màu tươi sáng và đẹp đẽ. Cám ơn bạn đã cùng tôi tạo nên những kỉ niệm thật tuyệt vời! Chúc bạn thân yêu và gia đình bạn một mùa Giáng Sinh vui vẻ và ấm áp!

3. Dù chúng ta đã không còn gặp gỡ nhau thường xuyên như trước, dù chúng ta đã có những mối quan hệ mới của riêng mình nhưng với tôi bạn vẫn sẽ mãi là người bạn tuyệt vời nhất. Nhân dịp lễ Giáng Sinh, tôi xin gửi đến bạn lời chúc an lành và vui vẻ nhất! Merry Christmas!1.Giáng sinh tới rồi. Cầu chúc cho bạn của tôi và gia đình luôn bình an, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

4. Dù cuộc sống có thể làm cho tôi quên đi nhiều thứ nhưng không thể làm tôi quên đi những kỉ niệm đẹp đã có cùng với bạn. Cám ơn bạn đã cùng tôi chia sẻ những điều thú vị trong cuộc sống! Giáng Sinh an lành và ấm áp nhé!

Lời chúc mừng Giáng sinh dành cho khách hàng

1. Cảm ơn bạn đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mỗi ngày để cung cấp cho bạn tất cả những điều tốt nhất. Chúc bạn Giáng sinh an lành và một năm mới bình an.

2. Vào bất kì ngày lễ nào, hãy tin tưởng rằng, bên cạnh bạn sẽ luôn có chúng tôi, người đồng hành tuyệt vời. Chúc bạn một mùa Giáng sinh an lành và ấm áp.

3. Chúng tôi hãnh diện vì có bạn đồng hành suốt nhiều năm qua. Cảm ơn bạn đã trao tặng tới chúng tôi niềm tin và sự trân qúi! Chúng tôi sẽ làm tốt hơn nữa để không phụ sự ủng hộ và yêu thương của bạn. Chúc bạn một mùa Giáng sinh an lành!

4. Niềm tin giúp hiện thực hóa mọi ước vọng. Hi vọng làm bước đệm tốt để mọi thứ hoạt động còn Tình yêu lại khiến mọi thứ trở nên đẹp đẽ đến mức phi thường. Hôm nay, chúng tôi cầu mong bạn sẽ có cả ba điều ấy trong mùa lễ Giáng Sinh này. Merry Christmas!

Trên đây là tổng hợp những lời chúc giáng sinh hay và ý nghĩa cho bạn tham khảo. Chọn ngay cho mình một lời chúc thật hay để tặng cho người thân nhé! Merry Christmas