Lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh hay và đầy ý nghĩa gửi bạn bè quốc tế

Giáng sinh đang cận kề rồi, những lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh dưới đây sẽ thật ý nghĩa khi được bạn trao gửi tới ai đó.

Nếu bạn có những người bạn quốc tế, hãy gửi tới họ những lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh hay và đầy ý nghĩa dưới đây. Bạn bè là người Việt Nam, thì cũng đừng ngại ngần gửi tới họ những lời chúc Noel tốt đẹp này. Nó sẽ khiến người nhận rất bất ngờ và thích thú đấy!

Lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh ngắn gọn, ý nghĩa

Những câu chúc giáng sinh bằng tiếng Anh - Ảnh 1.

Hình minh hoạ

- There are many gifts under the Christmas tree, but the best one is you!

Dưới cây thông có rất nhiều món quà, nhưng bạn mới là món quà tuyệt vời nhất!

- May success be with you and everything you do, Merry Christmas and a happy New Year too!

Thành công sẽ tới với bạn và tất cả những điều bạn làm. Giáng sinh vui vẻ và một năm mới hạnh phúc!

- I hope Santa is good to you this year because you only deserve the best. Merry Christmas from our family to yours. 

Ông già Noel sẽ đem đến những điều tốt lành nhất đến cho bạn, bởi bạn xứng đáng với điều đó. Mừng Giáng Sinh an lành tới gia đình bạn!

Lời chúc Noel bằng tiếng Anh dài, ý nghĩa

Những câu chúc giáng sinh bằng tiếng Anh - Ảnh 2.

Hình minh hoạ

- Wishing you, your family and friends "MERRY CHRISTMAS". May peace, happiness, success and togetherness surround you and your loved ones the whole year long!!!

Mong bình an, hạnh phúc, thành công và sự đoàn tụ sẽ luôn ở bên bạn và những người thân yêu của bạn. Chúc một mùa Giáng Sinh vui vẻ!

- I want to wish you and your family all the happiness and joy of Christmas. I hope we can get together this holiday season and spend quality time together.

Chúc bạn và gia đình một Giáng Sinh thật vui vẻ và ấm cúng. Chúc cho tất cả chúng ta tận hưởng một Giáng Sinh vô cùng ý nghĩa.

- Christmas time is here. I hope you have a wonderful New Year. May every day hold happy hours for you.

Giáng Sinh đã đến. Tôi chúc bạn một năm mới thật tuyệt vời. Mong mỗi ngày qua đi sẽ là những giờ khắc hạnh phúc nhất dành cho bạn.

- May this Christmas be so special that you never ever feel lonely again and be surrounded by loved ones throughout!

Cầu mong Giáng sinh này sẽ là một Giáng Sinh thật đặc biệt để bạn không còn cảm thấy cô đơn và sẽ luôn được hạnh phúc bên cạnh những người bạn thân yêu!

Lời chúc Giáng sinh đặc biệt nhất!

Những câu chúc giáng sinh bằng tiếng Anh - Ảnh 3.

Hình minh hoạ

- You are special, you are unique; may your Christmas be also as special and unique as you are! Merry Christmas!

Bạn thật là một người đặc biệt và là duy nhất. Mong rằng Giáng Sinh này cũng đặc biệt và kì diệu như con người của bạn! Giáng Sinh vui vẻ!

- Faith makes all things possible; Hope makes all things work and Love makes all things beautiful. May you have all the three for this Christmas. Merry Christmas!

Niềm tin làm mọi thứ trở nên khả thi; Hi vọng khiến mọi thứ hoạt động và Tình yêu biến mọi thứ trở nên đẹp đẽ. Chúc bạn có cả 3 điều ấy trong mùa Giáng Sinh này.

- At the stroke of midnight on Christmas, if a fat man dressed in a red suit jumps through your window, grabs you and puts you in a sack, don"t panic. I told Santa I wanted YOU for Christmas!

Vào nửa đêm Giáng Sinh, nếu có một ông già mập mặc bộ đồ đỏ nhảy qua cửa sổ, gói bạn lại và cho vào bao tải thì đừng có chống cự nhé. Tôi đã nói với ông già Noel rằng tôi muốn có bạn trong Giáng Sinh này!

- May joy and happiness snow on you, may the bells jingle for you and may Santa be extra good to you! Merry Christmas!

Cầu mong bạn luôn tràn ngập niềm vui và hạnh phúc, những tiếng chuông ngân lên là dành cho bạn và ông già Noel sẽ hào phóng với bạn! Giáng Sinh vui vẻ!

chọn
Bất động sản tuần qua (12/5 - 18/5): Mời đầu tư khu đô thị tỷ USD ở Đông Anh, chung cư Hà Nội cắt sốt
Chính phủ đề xuất 3 luật lớn về bất động sản hiệu lực sớm, đề nghị thanh tra toàn diện NOXH, Hà Nội mời đầu tư khu đô thị tỷ USD, Hải Dương bổ sung loạt dự án BĐS vào kế hoạch sử dụng đất năm nay... là những thông tin thị trường và dự án nổi bật tuần qua.