Cụ thể, các công ty cổ phần cấp nước dự kiến cúp nước để thực hiện công tác kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng mạng lưới cấp nước nhằm phục vụ công tác cấp nước an toàn tại nhiều quận.
Để phục vụ nhu cầu công tác, các công ty cổ phần cấp nước thông báo đến Quý cơ quan và nhân dân trong khu vực sử dụng nước, công ty sẽ tạm ngưng cung cấp nước trên địa bàn các tuyến đường, hẻm để có kế hoạch dự trữ nước phục vụ cho sản xuất và sinh hoạt, cụ thể như sau:
Ảnh: Gia Ngọc
Thời gian tạm ngưng cung cấp nước: Từ 14 giờ 00 phút đến 16 giờ 00 phút ngày 13/03/2026.
Khu vực tạm ngưng cung cấp nước:
Khu dân cư Sài Gòn Res;
Khu dân cư Phú Lợi (Công ty Minh Sơn).
Thời gian tạm ngưng cung cấp nước: Ngày 13/03/2026 (từ 1h00 đến 04h00 sáng).
Khu vực tạm ngưng cung cấp nước:
Đường Hùng Vương (đoạn từ Hồ Thị Kỷ đến Lê Hồng Phong) và hẻm liên quan.
Đường Lê Hồng Phong, Hồ Thị Kỷ – lẻ số lẻ (đoạn từ đường Hùng Vương đến Lý Thái Tổ) và hẻm liên quan.
Đường Lý Thái Tổ (đoạn từ Hồ Thị Kỷ đến Lê Hồng Phong) và hẻm liên quan.
Thời gian tạm ngưng cung cấp nước: Từ 23 giờ 00 phút, ngày 12/03/2026 đến 04 giờ 00 phút ngày 13/03/2026.
Khu vực tạm ngưng cung cấp nước:
Mặt tiền và các hẻm từ nhà số 551 đến nhà số 605 đường Nguyễn Kiệm, phường Đức Nhuận;
Toàn bộ đường Đào Duy Anh, phường Đức Nhuận;
Toàn bộ đường Hồ Văn Huê, phường Đức Nhuận;
Mặt tiền và các hẻm từ nhà số 160 đến nhà số 192 đường Hoàng Văn Thụ, phường Đức Nhuận;
Toàn bộ đường Chiến Thắng, phường Đức Nhuận;
Mặt tiền và các hẻm từ nhà số 97 đến nhà số 139 đường Trần Khắc Chân, phường Đức Nhuận;
Toàn bộ đường Hoàng Minh Giám, phường Đức Nhuận;
Từ nhà số 110 đến nhà số 160 và các hẻm đường Phổ Quang, phường Đức Nhuận;
Toàn bộ đường Hồng Hà, phường Đức Nhuận;
Toàn bộ đường Bùi Văn Thêm, phường Đức Nhuận;
Từ nhà số 120 đến nhà số 174 và các hẻm đường Thích Quảng Đức, phường Đức Nhuận.
Thời gian tạm ngưng cung cấp nước: Từ 22h00 ngày 13/03/2026 (Thứ Tư) đến 05h00 ngày 14/03/2026 (Thứ Năm).
Khu vực tạm ngưng cung cấp nước:
Mặt tiền đường Hồ Văn Tư, Đường Đoàn Công Hớn và các hẻm.
Đường số 9, 10 và các hẻm.
Mặt tiền đường số 11 từ số 1 đến cầu Nhà Trà và các hẻm.
Mặt tiền Đường Đặng Văn Bi số lẻ từ số nhà 01 đến số nhà 177 và các hẻm.
Đường số 5, 6, 8 và các hẻm.
Đường số 4 từ số 01 đến số 54 và các hẻm.
Các đơn vị cấp nước cho biết sẽ nỗ lực đẩy nhanh tiến độ thi công nhằm khôi phục nguồn nước sạch sớm hơn thời gian dự kiến. Người dân trong khu vực bị ảnh hưởng được khuyến cáo nên chủ động lên kế hoạch dự trữ nước để đảm bảo nhu cầu sinh hoạt và sản xuất trong suốt thời gian tạm ngưng cấp nước.
Người dân nên chủ động theo dõi lịch cúp nước hôm nay để kịp thời chuẩn bị phương án dự trữ nước. Việc cập nhật lịch cúp nước mỗi ngày sẽ giúp hạn chế tối đa những bất tiện trong sinh hoạt và sản xuất.