Top 30 lời chúc Giáng sinh ngắn gọn và hay nhất 2023

Mùa Giáng sinh lại về, mang theo không khí se lạnh và lòng ấm áp của tình thân. Đây là thời điểm tuyệt vời để gửi những lời chúc Giáng sinh ngắn gọn nhưng chứa đựng tình cảm sâu đậm đến những người thân yêu của bạn.

10 lời chúc Giáng sinh cho bố mẹ, người thân hay và ý nghĩa nhất

Vào dịp Giáng sinh, ngoài những món quà thân thương thì đừng quên gửi những lời chúc ý nghĩa đến với bố mẹ và mọi người xung quanh. Dưới đây là những lời chúc Giáng sinh hay, ngắn gọn, ý nghĩa nhất cho bạn tham khảo và áp dụng trong ngày lễ hội này:

1. Giáng sinh an lành, bố mẹ yêu quý! Mong rằng mọi điều tốt lành và hạnh phúc sẽ luôn bên cạnh bố mẹ trong mùa Giáng sinh này và cả năm mới.

2. Chúc bố mẹ một mùa Giáng sinh ấm áp và tràn ngập yêu thương. Cảm ơn bố mẹ đã luôn là nguồn động viên vô giá trong cuộc đời con.

3. Mùa Giáng sinh này, con chúc gia đình mình luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và quây quần bên nhau, tận hưởng từng khoảnh khắc yêu thương.

4. Giáng sinh về, con mong ước bố mẹ sẽ luôn vui vẻ và trẻ trung. Cảm ơn bố mẹ đã tạo nên một tổ ấm tuyệt vời.

5. Kính chúc bố mẹ một mùa Giáng sinh an lành, ấm áp và ngập tràn niềm vui. Mong rằng tình yêu và sức khỏe sẽ luôn theo bố mẹ.

Ảnh: Lạc Yên

Xem thêm: Top 20 lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất 2023

6. Mùa Giáng sinh này, con chỉ ước mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bố mẹ. Cảm ơn bố mẹ đã là ngọn hải đăng dẫn lối cho con.

7. Chúc bố mẹ một mùa Giáng sinh ngập tràn yêu thương và ấm áp. Mong rằng mỗi ngày của bố mẹ sẽ tràn đầy niềm vui và sức khỏe.

8. Gửi lời chúc Giáng sinh ấm áp đến bố mẹ. Hy vọng mùa lễ hội này sẽ mang lại nhiều niềm vui và hạnh phúc cho gia đình chúng ta.

9. Mùa Giáng sinh này, con chúc bố mẹ luôn được bình an và hạnh phúc. Mong rằng bố mẹ sẽ có những phút giây thư giãn và vui vẻ bên nhau.

10. Kính chúc bố mẹ một mùa Giáng sinh ngập tràn tình yêu và sự ấm áp. Cảm ơn bố mẹ đã là tấm gương sáng cho con noi theo.

Ảnh: Lạc Yên

10 lời chúc Giáng sinh cho vợ/chồng ấn tượng nhất

Ngoài đón Giáng sinh cùng nhau bằng một buổi tối lãng mạn thì việc gửi lời chúc Giáng sinh cho vợ, chồng hay và ý nghĩa là việc nên làm. Dù nhỏ nhưng lời chúc Noel dành cho vợ, chồng này lại giúp tình yêu của vợ chồng bạn thêm thăng hoa và bền chặt hơn.

1. Giáng sinh này, anh chỉ muốn nói rằng, em là món quà tuyệt vời nhất mà cuộc đời này đã ban tặng cho anh. Chúc em một mùa Giáng sinh thật hạnh phúc và ấm áp bên anh nhé.

2. Mùa Giáng sinh không lạnh nữa bởi vì tình yêu của em đã ấm áp trái tim anh. Chúc em Giáng sinh an lành và tràn ngập niềm vui.

3. Giáng sinh này, anh cảm ơn em vì đã là ánh sáng trong cuộc đời anh. Mong rằng mùa lễ hội này sẽ mang đến cho em mọi điều tốt lành và hạnh phúc.

4. Chúc em, người bạn đời yêu dấu, một mùa Giáng sinh thật ngọt ngào và ấm áp. Em là lý do vì sao mọi Giáng sinh của anh đều trở nên đặc biệt.

5. Mỗi Giáng sinh bên em là một kỷ niệm đẹp. Chúc em, tình yêu của anh, một mùa lễ hội ngập tràn yêu thương và hạnh phúc.

Ảnh: Lạc Yên

6. Chúc mừng Giáng sinh, người bạn đời tuyệt vời của em. Cảm ơn anh đã làm cho cuộc sống của em trở nên ý nghĩa và đáng giá mỗi ngày.

7. Trong ánh đèn Giáng sinh lung linh, em mong rằng tất cả ước mơ và hy vọng của anh sẽ thành sự thật. Chúc anh một mùa Giáng sinh thật ngọt ngào và ấm áp.

8. Giáng sinh này, em muốn nắm tay anh và cùng đi qua mỗi khoảnh khắc đặc biệt. Chúc anh một mùa lễ hội tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

9. Anh là nguồn cảm hứng, là niềm vui và là tất cả những gì em cần trong mùa Giáng sinh này. Chúc anh một mùa lễ hội ấm áp và tràn đầy tình yêu.

10. Mỗi giây phút bên anh trong mùa Giáng sinh này là quý giá và đáng nhớ. Chúc anh, người bạn đời của em, một mùa Giáng sinh thật sự đặc biệt và an lành.

Ảnh: Lạc Yên

10 lời chúc Giáng sinh cho người yêu lãng mạn, ngọt ngào nhất

Noel là dịp để bạn gửi những lời chúc tình cảm, ý nghĩa nhất tới bạn trai, bạn gái mình. Cùng tham khảo những lời chúc Giáng sinh cho người yêu ngọt ngào nhất ngay sau đây:

1. Giáng sinh này, anh muốn được ở bên cạnh em, dưới ánh đèn lung linh, và nói rằng em là món quà tuyệt vời nhất mà anh từng có. Chúc em một mùa Giáng sinh ngập tràn hạnh phúc.

2. Trong tiết trời lạnh của mùa Đông, tình yêu của em làm ấm áp trái tim anh. Chúc em một mùa Giáng sinh thật lãng mạn và ngọt ngào bên anh.

3. Mùa Giáng sinh này, tất cả những gì anh ước mong là được ở bên em, chia sẻ niềm vui và tình yêu. Chúc em một mùa Giáng sinh thật an lành và đầy yêu thương.

4. Em là ánh sáng rực rỡ nhất trong mùa Giáng sinh của anh. Mong rằng mỗi khoảnh khắc của chúng ta sẽ trở nên đặc biệt và đáng nhớ. Chúc em một mùa Giáng sinh hạnh phúc.

5. Chúc mừng Giáng sinh, người yêu dấu của anh. Anh mong muốn được chia sẻ mọi giây phút hạnh phúc bên em trong mùa lễ hội này và mãi mãi sau đó.

Ảnh: Lạc Yên

6. Từng ánh đèn Giáng sinh lung linh như nhắc nhở em về tình yêu đẹp đẽ của chúng ta. Chúc anh một mùa Giáng sinh thật ấm áp và ngọt ngào.

7. Anh là món quà Giáng sinh tuyệt vời nhất mà em từng nhận được. Chúc anh một mùa lễ hội tràn đầy niềm vui và tình yêu.

8. Dưới bầu trời đầy sao của đêm Giáng sinh, em ước mong anh luôn hạnh phúc và được yêu thương. Chúc anh một mùa Giáng sinh thật lãng mạn.

9. Mỗi bông tuyết rơi nhẹ nhàng như những lời chúc ngọt ngào em gửi đến anh. Chúc anh một mùa Giáng sinh thật ấm áp và hạnh phúc bên em.

10. Giáng sinh này, em chỉ muốn nắm tay anh và cùng đi qua mọi khoảnh khắc. Chúc anh một mùa Giáng sinh thật đặc biệt, ngọt ngào và lãng mạn.

Ảnh: Lạc Yên

chọn
Hình ảnh đường bộ ven biển qua huyện Hải Hậu, Nam Định đã cơ bản hoàn thành
Tuyến đường bộ ven biển đoạn qua huyện Hải Hậu, Nam Định từ cầu Hà Lạn đến cầu Thịnh Long đã cơ bản hoàn thành.