Chủ đề

Tin tức Kon Tum

Tìm theo ngày
Tin tức Kon Tum

Tổng Hợp Tin Tức Kon Tum Mới Nhất 2020

Tin tức Kon Tum mới nhất về kinh tế, văn hóa, con người, trật tự an ninh xã hội sẽ được tổng hợp từ các cơ quan báo chí chính thống và uy tín trong nước. Nếu bạn muốn biết tin tức Kon Tum hôm nay có những điểm tin và sự kiện nào nổi bật, đang được dư luận xã hội quan tâm nhất hiện nay. Mời các bạn cùng cập nhật và theo dõi ngay trong nội dung bài viết hôm nay của chúng tôi.

Tổng hợp tin tức Kon Tum mới nhất năm 2020

Tin tức Kon Tum mới nhất năm 2020 thường xuyên cập nhật các tin tức, sự kiện nóng hổi và mới nhất trong ngày tại tỉnh Kon Tum. Bao gồm các tin tức về kinh tế, con người, văn hóa - xã hội, du lịch, hình sự,... được cập nhật liên tục 24h mỗi ngày.

Kon Tum là một trong tỉnh đang có sự phát triển tại khu vực Tây Nguyên cả về mặt con người lẫn kinh tế, hầu hết người dân Kon Tum đều sống, lao động và sinh hoạt chủ yếu nông nghiệp là chính. Cà phê, hồ tiêu, cao su, điều, ...là một trong những nền kinh tế chủ đạo tại tỉnh này.

Ngoài ra, người dân nơi đây cũng sống rất văn minh và phát triển theo xu hướng và lối sống của người hiện đại. Chính vì vậy, nền kinh tế, văn hóa, xã hội và con người cũng như nhu cầu sống luôn luôn được cải tiến và ngày càng phát triển.

Một trong những điểm tin nổi bật mà bạn đọc quan tâm nhất hiện nay là các tin tức sự kiện đang diễn ra tại tỉnh Kon Tum, có thể là tin tức Kon Tum về kinh tế, du lịch, hình sự, văn hóa,..

Một trong những tin tức Kon Tum được xem nhiều nhất hiện nay, gồm có:

- Tụ tập sử dụng ma túy tại quán karaoke bị phát hiện

- Đột kích khách sạn bắt giữ 18 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy

- Nguyên giám đốc Phân hiệu Kon Tum – ĐH Đà Nẵng nói gì về cáo buộc dâm ô nữ nhân viên?

- Cháy nhà, cha mẹ tử vong, 2 đứa trẻ mồ côi

- Các tin tức Kon Tum nổi bật nhất trong hôm nay?

Tin tức Kon Tum trong ngày nổi bật với những tin tức sự kiện liên quan đến đời sống, văn hoá, xã hội và con người tại tỉnh Kon Tum. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ và giới thiệu đến bạn đọc những tin tức sự kiện Kon Tum nổi bật nhất trong ngày hôm nay.

Tin tức Kon Tum về an ninh và pháp luật

Chồng cũ mang mìn đến nhà vợ cũ tự sát - Là một trong những tin tức pháp luật nổi bật nhất trong ngày hôm nay tại Kon Tum.

Theo cáo trạng, Âu và chị Nông Thị Huê (SN 1986), cựu giáo viên trường mầm non xã Đăk Rơ Ông, huyện Tu Mơ Rông kết hôn vào năm 2009 và đã có với nhau 2 con chung.

Trong thời gian chung sống, chị Huê nhiều lần bị Âu đánh đập gây thương tích nên đã làm đơn xin ly hôn. Tháng 12-2017, Tòa án nhân dân huyện Đăk Tô đã ra quyết định thuận tình ly hôn giữa Âu và chị Huê.

Mặc dù ly hôn nhưng Âu vẫn tiếp tục có hành vi đánh đập chị Huê nên đã bị Công an thị trấn Đăk Tô 2 lần xử phạt hành chính và bị UBND thị trấn Đăk Tô ra quyết định áp dụng biện pháp giáo dục tại địa phương.

Tuy nhiên, do không thỏa thuận được việc phân chia tài sản sau ly hôn nên giữa Âu và chị Huê thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, Âu nhiều lần gọi điện đe dọa chị Huê.

Khoảng 16h ngày 2-10-2019, Âu lấy quả mìn xin của một người dân đánh cá trên sông Pô Kô bỏ vào túi áo khoác rồi điều khiển xe máy đến khu tập thể Trường mầm non xã Đăk Rơ Ông để tìm chị Huê. Đến khoảng 23h cùng ngày, sau khi lấy quả mìn trong túi ra và dùng lửa từ điếu thuốc lá đang hút châm vào dây cháy chậm, Âu đi vào phòng chị Huê ở.

Trên đây là toàn bộ nội dung và thông tin liên quan đến tin tức Kon Tum, hy vọng sẽ mang lại cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất. Nếu bạn muốn biết thêm tin tức Kon Tum mới nhất trong ngày nổi bật với những tin tức sự kiện nào? Hãy theo dõi ngay các bài viết mới nhất được chúng tôi cập nhật liên tục và tổng hợp từ các cơ quan báo chí chính thống và uy tín trong nước.