Cán bộ huyện đi bắt 'cát tặc' bị đánh thâm tím mắt

Một cán bộ UBND huyện trong lúc đi theo dõi, nắm bắt tình hình về việc khai thác cát trái phép đã bị hành hung.
can bo huyen di bat cat tac bi danh tham tim mat
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Ngày 25/10, UBND huyện Đăk Glei (tỉnh Kon Tum) thông tin, vừa qua một cán bộ UBND huyện trong lúc đi theo dõi, nắm bắt tình hình về việc khai thác cát trái phép đã bị hành hung.

Cụ thể, vào ngày 20/10 anh Nguyễn Thanh Tùng (cán bộ UBND huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum) sau khi nhận được tin báo về việc có một số người đang khai thác cát trái phép trên dòng sông Pô Cô, vùng giáp ranh của xã Đăk Krong (huyện Đăk Glei) và xã Đăk Ang ( huyện Ngọc Hồi) đã sắp xếp công việc đến hiện trường.

Tại đây, anh Tùng phát hiện một số người đang khai thác cát bên bờ sông Pô Cô (thuộc xã Đăk Ang, huyện Ngọc Hồi).

Ngay sau đó, anh Tùng đã lấy điện thoại ra quay phim để làm bằng chứng. Lúc này bất ngờ có một người lạ mặt lao vào hành hung anh.

Bị đánh nên anh Tùng bỏ chạy về khu đông dân cư. Hậu quả, anh bị đánh thâm tím hai bên mắt.

Ngay sau đó, anh đã trình báo lên lãnh đạo xã Đăk Krong. Nhận được tin báo, lực lượng công an xã cùng cán bộ chuyên môn xuống hiện trường ghi nhận vụ việc.

Theo như tìm hiểu, đây là mỏ khai thác cát trái phép của một người đàn ông tên Hồng. Cơ sở này đã từng bị phạt hành chính vì khai thác cát trái phép.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

can bo huyen di bat cat tac bi danh tham tim mat Xuất hiện nhiều tàu khai thác cát trái phép ở huyện Mê Linh, Hà Nội

Nhiều tàu khai thác cát trái phép giữa ban ngày như một dự án nạo vét luồng ở xã Chu Phan, huyện Mê Linh, TP ...

can bo huyen di bat cat tac bi danh tham tim mat Dân xứ dừa chế ná thun, sắm ghe xua đuổi trộm cát

Những cụ ông, bà ở Châu Thành (Bến Tre) chế ná thun, gậy gộc, góp tiền sắm ghe xua đuổi sà lan hút cát trộm ...


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)

Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.

Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.

Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.

Website: https://vietnaminvestmentforum.vn

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
Hưng Yên mời đầu tư tháp đôi 36 tầng ở khu Đông Văn Giang hơn 12.000 tỷ
Khu B - Khu đô thị phía Đông huyện Văn Giang đang được tỉnh Hưng Yên tìm chủ có tổng vốn đầu tư hơn 12.101 tỷ đồng. Tại đây sẽ xây 2 công trình hỗn hợp cao 36 tầng nổi, 2 toà nhà ở xã hội cao 9 tầng nổi cùng hàng trăm căn liền kề, biệt thự.