Chủ đề

Tin tức Đắk Lắk

Tìm theo ngày
Tin tức Đắk Lắk

Tổng Hợp Tin Tức Đắk Lắk Mới Nhất 2020

Để xem tin tức tỉnh Daklak khu vực Tây Nguyên mới nhất hôm nay với các thông tin, sự kiện về an ninh, pháp luật, thời sự, giao thông, thời tiết...vui lòng truy cập Vietnammoi.vn. Bản tin được cập nhật 24/7 từ các bản tin đài truyền hình daklak, nhớ đón xem.

Tin tức DAKLAK 24h mới nhất

Cập nhật tin tức thời sự 24 giờ hôm nay tại tỉnh Đắk Lắk trong ngày mới nhất trên Việt Nam Mới. Thông tin được tổng hợp từ các cơ quan báo chí chính thống và uy tín trong nước sẽ phản ánh những diễn biến, vấn đề nóng sốt đang diễn ra trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk và được dư luận quan tâm của quý bạn đọc.

Nằm ở trung tâm khu vực Tây Nguyên, có đường biên giới với Campuchia. Kinh tế chủ đạo của tỉnh là xuất khẩu nông sản và lâm sản. Với cơ cấu kinh tế hơn 40% là nông, lâm, thủy sản , công nghiệp, xây dựng chỉ đạt gần 15%, dịch vụ gần 40%.

Nơi đây cũng được ví như một cái nôi nuôi dưỡng văn hóa cồng chiêng tây nguyên. Daklak có 13 tôn giáo khác nhau và 47 dân tộc cùng chung sống. Chính vì vậy đời sống văn hóa tại đây cũng vô cùng đặc sắc. 

Bản tin tức sẽ bao gồm các chuyên mục : 

 • Tin tức - sự kiện 

 • Chính trị

 • Kinh tế

 • Xã Hội

 • Y tế

 • Giáo dục 

 • Pháp luật

 • Khoa học - Công nghệ - môi trường 

 • Văn hóa - nghệ thuật - du  lịch

 • Lịch sử - truyền thống 

 • Thể thao

Không chỉ cập nhật tin tức trong địa bàn tỉnh, Vietnammoi.vn còn cập nhật trên toàn bộ khu vực Tây Nguyên và cả nước. Các sự kiện có ảnh hưởng đến chính trị, kinh tế, đời sống bà con sẽ được cập nhật liên tục để bà con kịp thời nắm bắt. 

Ngoài ra, Vietnammoi.vn cũng giới thiệu đến bạn đọc những địa điểm du lịch tại daklak, thời tiết, khí hậu, địa điểm vui chơi ăn uống ngủ nghỉ. 

Xem bản tin hôm nay - tin tức Đắk  Lắk  mới nhất

Dưới đây là bản tin buổi sáng ngày hôm nay tổng hợp các sự kiện nổi bật đã diễn ra trên địa bàn tỉnh và cũng như trên cả nước. 

Chuyên mục

Nội dung chính

Tin tức - sự kiện

Trên địa bàn tỉnh vừa xảy ra một vụ ngộ độc sắn khiến 3 em nhỏ phải đi cấp cứu, trong đó đã có một trường hợp tử vong.

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Krông Bông vừa phối hợp với Câu lạc bộ Pickup and Friends (PNF) ở TP. Hồ Chí Minh tổ chức Lễ bàn giao nhà công vụ, thư viện và các công trình thiếu nhi tặng Trường Tiểu học Yang Hăn (xã Cư Đrăm, huyện Krông Bông).

Chính Trị

Đảng bộ xã Ea M’đoal (huyện M’Đrắk) vừa tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Kinh tế

Sáng 22-6, Hãng Hàng không Vietnam Airlines (VNA) tổ chức Lễ khai trương đường bay Buôn Ma Thuột – Cần Thơ và Buôn Ma Thuột – Hải Phòng.

Xã hội

Sáng 22-6, Cụm dân vận số 3 (gồm Ban Chỉ huy Quân sự các huyện: Krông Bông, Cư M’gar, Ea Súp, Buôn Đôn, Krông Pắc và TP. Buôn Ma Thuột) tổ chức chương trình trao bò giống tặng các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn buôn Yang Reh, xã Yang Reh, huyện Krông Bông.

Y tế

Cần siết chặt việc cấp chứng chỉ hành nghề y

giáo dục

Ngày 22-6, tại huyện Ea Súp, Cụm thi đua số 1, Hội Khuyến học tỉnh tổ chức Hội nghị giao ban thi đua 6 tháng đầu năm 2020.

Pháp luật

TP. Buôn Ma Thuột: Tăng cường phòng, ngừa người chưa thành niên vi phạm pháp luật

Công nghệ

Tại Vòng chung kết Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp quốc gia dành cho học sinh trung học năm học 2019 - 2020 vừa diễn ra tại Đà Nẵng, Đắk Lắk có 2 dự án tham gia Cuộc thi.

Vừa rồi là bản tin mới nhất cập nhật từ các địa phương trong ngày hôm nay. Đón xem các bản tin tức daklak trong những ngày tiếp theo về tình hình kinh tế bà con vùng sâu vùng xa trên Vietnammoi.vn.

.