Chủ đề

Tin tức Hưng Yên

Tìm theo ngày
Tin tức Hưng Yên

Tổng Hợp Tin Tức Hưng Yên Mới Nhất 2020

Xem ngay các tin tức về Hưng Yên nóng nổi nhất trên Vietnammoi.vn. Cập nhật tin tức mới nhất về các lĩnh vực an ninh, pháp luật, giao thông, thời sự, kinh tế, văn hóa...tại các địa phương Khoái Châu, Phù Cừ, Văn Lâm, Văn Giang, Yên Mỹ, Ân thi...tỉnh Hưng Yên. Thông tin được cập nhật liên tục 24 giờ trong ngày nhanh nhất, chính xác nhất.

Xem gì trong bản tin tức Hưng Yên mới nhất hôm nay?

Thuộc đồng bằng Sông Hồng, chỉ cách Hà Nội 54km về  phía Đông Nam, Hưng Yên có 1 thành phố, 1 thị xã và 8 huyện: thành phố Hưng Yên, thị xã Mỹ Hào, huyện Ân Thi, Huyện Khoái Châu, Kim Động, Phù Cừ, Yên Lữ, Văng Giang, văn Lâm, Yên Mỹ. Hưng yên thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía bắc, có địa hình hoàn toàn là đồng bằng.

Kinh tế chủ đạo ở Hưng Yên là công nghiệp chiếm 60%, tiếp đến mới là nông nghiệp, thủy sản và thương mại dịch vụ. Hưng Yên là đầu mối giao thông quan trọng: Quốc lộ 5A,Cao tốc Hà Nội - Hải Phòng,Quốc lộ 39A,Quốc lộ 38, Quốc lộ 38B, Tỉnh Lộ 396 ...phía tây có sông Hồng bao quanh. 

Bản tin về tin tức nóng hàng ngày ở Hưng Yên sẽ tổng hợp các mảng sau đây : 

  • Chính trị

  • Kinh tế: nông nghiệp, nông thôn, tài chính ngân hàng, công nghiệp thương mại.

  • Xã hội: du lịch, giải trí

  • Văn hóa

  • Thể thao

  • An ninh  - quốc phòng

  • Quốc tế

  • Giáo dục: khoa học công nghê, tuyển sinh

Ngoài các tin tức bằng văn bản, các hình ảnh và video chân thực sống động cũng sẽ được cập nhật đến bạn. Các thông tin cập nhật đa chiều, góc nhìn nhận khách quan, ghi nhận sát với sự kiện, chân thực nhất. 

Cập nhật tin tức về tỉnh Hưng yên mới nhất 24 giờ qua 

Mỗi ngày đều có rất nhiều tin tức mới, sự kiện mới diễn ra tại tỉnh Hưng Yên. Mời bạn xem ngay bảng tổng hợp các tin tức nóng nhất trong ngày hôm nay:

Chuyên mục

Nội dung chính

Chính trị

Ngày 20-6-2020, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước NGUYỄN PHÚ TRỌNG đã thay mặt Bộ Chính trị ký ban hành Chỉ thị số 45-CT/TW “về lãnh đạo cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026”

Kinh tế

Toàn tỉnh Hưng Yên hiện có 23 sản phẩm chủ lực đặc thù được Cục Sở hữu trí tuệ cấp văn bằng bảo hộ nhãn hiệu; trong đó sản phẩm nhãn lồng Hưng Yên được bảo hộ chỉ dẫn địa lý, còn lại 22 sản phẩm khác được bảo hộ nhãn hiệu tập thể và nhãn hiệu chứng nhận.

Xã hội

Tính từ 6 giờ ngày 16/4 đến 6 giờ ngày 22/6, trải qua 67 ngày Việt Nam không có ca lây nhiễm COVID-19 trong cộng đồng; có 209 ca nhiễm nhập cảnh đã được cách ly ngay.

Văn hóa

Ban Quản lý Di tích tỉnh tổ chức tập huấn nghiệp vụ quản lý, bảo vệ và phát huy giá trị di sản văn hóa. Các học viên được truyền đạt các nội dung về: Kỹ năng hướng dẫn tham quan du lịch tại các điểm di tích lịch sử - văn hóa;

THể thao

thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết đội tuyển Việt Nam dự kiến sẽ đá giao hữu với đội tuyển Kyrgyzstan vào ngày 8-10 tại Việt Nam.

An ninh quốc phòng

Tất cả những hành vi sử dụng, chia sẻ trái phép hình ảnh, thông tin của người khác đều bị phạt hành chính với mức phạt từ 10 triệu đồng đến 20 triệu đồng. Đối với những hình ảnh mang tính chất bạo lực, dâm ô, xúc phạm đến danh dự và nhân phẩm của người khác thì không chỉ phạt với mức như vậy mà mức phạt có thể lên đến 50 đến 70 triệu đồng và có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự”.

Quốc tế

Thế giới đã ghi nhận tổng cộng 9.038.807 ca nhiễm và 469.604 ca tử vong do virus SARS-CoV-2 gây bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19. Số bệnh nhân phục hồi là 4.833.574 người.

giáo dục

Quốc hội yêu cầu giáo sách giáo khoa phải phù hợp với điều kiện kinh tế-xã hội, thu nhập của người dân và có chính sách hỗ trợ sách với học sinh khó khăn.

Mỗi ngày trên mỗi chuyên mục các tin mới sẽ được cập nhật liên tục. Cuối tuần sẽ có bản tin tức nổi bật trong tuần tổng hợp các sự kiện nóng có ảnh hưởng đến đời sống, xã hội, kinh tế của tỉnh. Các thông tin thời tiết cũng được cập nhật kèm theo. 

Tin tức Hưng Yên hôm nay mới nhất

Đón đọc tin tức tỉnh Hưng Yên mới nhất hôm nay với các vấn đề đang được dư luận quan tâm. Các thông tin được tổng hợp từ cơ quan báo chính thống và uy tín trong nước, về tình hình kinh tế, chính trị, xã hội, văn hóa, pháp luật,... sẽ liên tục được cập nhật đến quý độc giả quan tâm.

Vừa rồi là tin tức Hưng Yên mới nhất trong ngày hôm nay, để xem nhiều tin tức hơn nữa về các lĩnh vực khác nhau vui lòng truy cập bài viết chi tiết. Đừng bỏ lỡ các tin tức nóng hổi 24/7 trên Vietnammoi.vn.

Xem thêm:

Tin tức nóng

Xem tin tức 60 giây mới nhất trong ngày hôm nay