3 trận cầu vàng hôm nay (17/5): Nhận định bóng đá chuyên nghiệp

Nhận định bóng đá, phân tích tỉ lệ, soi kèo dự đoán kết quả các trận cầu vàng hôm nay (17/5)

1. Nhận định cầu vàng Kawasaki Frontale vs Nagoya Grampus, (17h00 17/05)

Những trận đấu giữa Kawasaki Frontale và Nagoya Grampus trong quá khứ luôn làm chiều lòng những ai yêu thích tỷ số cở mở. Cụ thể, 6 trong 8 trận đấu gần nhất giữa 2 đội đã khép lại với tổng tỷ số ít nhất từ 3 bàn trở lên. Ở trận đấu này, một kết quả tương tự hoàn toàn có thể lặp lại.

Nên nhớ, cả 5 trận đấu gần nhất của Kawasaki Frontale đều đã kết thúc với tổng tỷ số không dưới 3 bàn mỗi trận. Trong khi đó, 8/11 trận trên sân khách của Nagoya Grampus cũng cho kết quả tương tự. Theo giới tipster tại làng cầu Nhật Bản, tỉ lệ handicap trận này là rất "căng" và không dễ đoán định.

Dựa trên những biến động về điểm ăn ở 2 đầu tại tỉ lệ tài xỉu, cửa OVER hiện tại vẫn đang duy trì sự ổn định hơn cả. Tham chiếu với các thang chỉ số tổng bàn thắng tại cửa châu Âu, khả năng trận đấu này có trên 2 bàn là kịch bản dễ xảy ra nhất.

Pick: Tài FT

3 trận cầu vàng hôm nay (17/5): Nhận định bóng đá chuyên nghiệp - Ảnh 1.

Ảnh: The Japan Times

2. Nhận định cầu vàng Midtjylland vs Brondby IF, (22h00 17/05)

Mức tỷ lệ -0.25 mà các chuyên gia dành cho Midtjylland trong trận đấu này rõ ràng đang tiềm ẩn quá nhiều hiểm nguy. Nên nhớ, Midtjylland đã để thua kèo đến 9 trong số 13 trận đấu gần nhất của mình. Trong khi đó, Brondby IF lại đang là điểm đến ưa thích của giới đầu tư ở những trận đấu gần đây có mặt họ. 

Trong 4 lần ra quân gần nhất của mình thì Brondby IF mới chỉ có đúng vỏn vẹn duy nhất 1 lần không thể chinh phục thành công ngưỡng handicap, còn lại họ thắng 2 và hòa 1 theo châu Á. Thêm một chi tiết cần lưu ý, Midtjylland không có duyên với chỉ số liên quan tới 0.25.

Cụ thể hơn, ở 10 trận gần nhất được áp tỉ lệ này, Midtjylland chỉ thắng được 3 trận. Mặt khác, Brondby IF chiều lòng những ai tin tưởng ở 4/6 trận gần nhất của họ được chấp hoặc chấp 0.25. Từ những dữ kiện trên, đặt kỳ vọng vào Brondby IF là phương án khả thi.

Pick: Brondby IF +0.25

3. Nhận định cầu vàng Auxerre vs Valenciennes US, (01h45 18/05)

Trong quá khứ, những trận đấu giữa Auxerre và Valenciennes US đang có xu hướng kết thúc với kết quả khô hạn bàn thắng. Cụ thể, 6 trong 7 trận lần gặp gỡ gần nhất giữa 2 đội đã khép lại mà không có quá 2 bàn thắng được ghi. Ở cuộc so tài tới đây, khả năng rất cao một kết quả tương tự có thể sẽ xảy ra.

Nên nhớ, 5 trong 7 trận đấu gần nhất của Auxerre đã hồi Xỉu. Trong khi đó, 5 trong 8 trận đấu vừa qua của Valenciennes US cũng cho kết quả tương tự. Biến động về điểm ăn tại chỉ số handicap cũng đang cho thấy sự bất lợi cho những ai lựa chọn Auxerre.

Ở tỉ lệ 0:3/4, đặt kỳ vọng vào Auxerre ban đầu được 0.80, nhưng trong phiên giao dịch chiều nay điểm ăn đã được nâng lên 4 đơn vị (0.84). Đây là tín hiệu cho thấy khả năng thắng của cửa trên đang bị nghi ngờ. Điều này càng củng cố một kịch bản khô hạn bàn thắng, đặc biệt là khi Valenciennes US chủ yếu đá phòng ngự phản công trên sân khách.

Pick: Valenciennes +3/4, Xỉu 2 1/2

chọn
Cận cảnh đường ven sông Cầu Ngà với cây cầu 600 m đang thành hình ở quận Nam Từ Liêm
Sau hơn hai năm thi công, một số đoạn đường ven sông Cầu Ngà đang thành hình ở quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội. Trong đó, nổi bật là cây cầu có chiều dài khoảng 600 m.