3 trận cầu vàng hôm nay (19/5): Nhận định bóng đá chuyên nghiệp

Nhận định bóng đá, phân tích tỉ lệ, soi kèo dự đoán kết quả các trận cầu vàng hôm nay (19/5)

1. Nhận định cầu vàng Perth Glory vs Sydney FC, (15h30 19/05)

3 trận cầu vàng hôm nay (19/5): Nhận định bóng đá chuyên nghiệp - Ảnh 1.

Perth Glory hứa hẹn sẽ là bến đỗ đáng tin cậy dành cho nhà đầu tư trong trận đấu này với mức tỷ lệ đồng banh mà các chuyên gia đưa ra. Lí do là bởi Pert Glory đang có phong độ cực cao khi đã bất bại đến 4 trong 5 trận đấu gần nhất. Hơn nữa, sân nhà cũng đang là nơi mà Perth Glory bất bại ở 9 trong 10 trận gần đây.

Bên kia chiến tuyến, 4 trận đấu xa nhà gần nhất của Sydney FC thì họ toàn hòa và thua. Xét theo tỷ lệ kèo, Sydney FC cũng đã để thua theo châu Á ở 3 trong 4 trận đấu kể trên. Biến động về điểm ăn ở hai đầu cũng đang xuất hiện nhiều điểm bất lợi cho Sydney FC.

Ở với thời điểm mở kèo, mức lợi nhuận tại cửa khách đã tăng đáng kể. Điều này là bất hợp lý bởi Sydney FC được giới chuyên môn tại làng cầu Australia đánh giá cao hơn chủ nhà. Từ động thái và xu hướng đặt kỳ vọng của phần đông giới mộ điệu, chọn Perth Glory là phương án khả thi.

Pick: Perth Glory +0

3 trận cầu vàng hôm nay (19/5): Nhận định bóng đá chuyên nghiệp - Ảnh 2.

Ảnh: Hyundai A-League

2. Nhận định cầu vàng Basel vs Thun (19h00 19/05)

3 trận cầu vàng hôm nay (19/5): Nhận định bóng đá chuyên nghiệp - Ảnh 3.

Đây là trận đấu mà Basel được các chuyên gia dành cho mức tỷ lệ lên đến -1, thậm chí lúc này tỉ lệ chính đã được đẩy lên 0:1 1/4. Tuy nhiên, với những gì đã thể hiện ở thời gian qua thì Basel hoàn toàn có thể chinh phục được mức tỷ lệ này. Nên nhớ, Basel đã giành đến 4 chiến thắng trong 5 lần ra quân gần nhất theo cả tỷ lệ châu Á lẫu châu Âu.

Trong khi đó, đối thủ của họ Thun đã để thua kèo đến 10 trong số 12 lần ra quân gần nhất của đội bóng này. Đáng chú ý, Thun thường xuyên "vô duyên" với tỉ lệ 1 hòa. Ở 15 trận đã qua liên quan tới chỉ số này, họ chỉ thắng 2, hòa 4 và để thua tới 9 trận. Rõ ràng, cửa dưới đang tiềm ẩn quá nhiều rủi ro dành cho giới điệu mộ quan tâm đến TLCA.

Cần biết thêm rằng, Basel rất "hợp" với tỉ lệ chấp 1 hòa đến 1 1/4, khi thắng 4 hòa 1 và chỉ thua 1 trong 6 trận gần nhất của họ được áp chỉ số này. Xét về biến động điểm ăn, mức lợi nhuận tại cửa Thun có giảm nhưng không đáng kể. Điều này đồng nghĩa, chọn Basel vẫn có khả năng thắng kèo cao. 

Pick: Basel -1

3. Nhận định cầu vàng L.A Galaxy vs Colorado Rapids, (07h00 20/05)

3 trận cầu vàng hôm nay (19/5): Nhận định bóng đá chuyên nghiệp - Ảnh 4.

Sân nhà vẫn đang là điểm tựa đáng tin cậy của L.A Galaxy thời gian vừa qua. Cụ thể, L.A Galaxy đã giành đến 6 chiến thắng trong 7 trận đấu gần nhất được chơi tại đại bản doanh theo cả tỷ lệ châu Á lẫn châu Âu.

Bên kia chiến tuyến, trận thua 2-3 mới đây trước Real Salt Lake đã là thất bại thứ 8 liên tiếp của Colorado Rapids. Xét theo tỷ lệ kèo, Colorado Rapids cũng đã không thể chinh phục được tỷ lệ handicap ở 7 trong 8 trận đấu vừa qua.

Rõ ràng, L.A Galaxy hứa hẹn sẽ là điểm đến khả thi dành cho nhà đầu tư kể cả đây là trận đấu mà đội bóng sở hữu tiền đạo kỳ cựu Zlatan Ibrahimovic được thiết lập mức tỷ lệ lên đến -1.5. Xin lưu ý thêm, đây là chỉ số cao nhất khi L.A Galaxy đón tiếp Colorado Rapids trong vòng 5 năm qua.

Pick: L.A Galaxy - 1 1/2

chọn