3 trận cầu vàng hôm nay 8/6: Nhận định bóng đá chuyên nghiệp

Chuyên mục đặc biệt nhận định bóng đá, phân tích tỉ lệ, dự đoán kết quả các trận cầu vàng hôm nay 8/6 ở các khung giờ khác nhau.

1.Nhận định cầu vàng Renofa Yamaguchi vs Yokohama FC (17h00 08/06)

Có thể khẳng định rằng, các cầu thủ Yokohama đang rất tự tin để xô ngã được mức tỷ lệ -0.25 mà các chuyên gia dành cho họ trong trận đấu này trước Renofa Yamaguchi. Nên nhớ, Yokohama đang có một phong độ rất tốt khi đã giành đến 2 chiến thắng trong 3 trận đấu gần nhất theo cả tỷ lệ châu Á lẫn châu Âu.

Trong khi đó, Renofa Yamaguchi đang tạo ra sự nghi ngờ dành cho các nhà đầu tư khi đã để thua kèo đến 4 trong 6 lần ra quân gần nhất. Đặc biệt, Renofa Yamaguchi đang là "điểm đen" đối với giới đầu tư ở tỉ lệ liên quan 0.25. Cụ thể hơn, ở 7 trận gần nhất của họ được áp chỉ số này, Renofa Yamaguchi để thua tới 5 trận.

Biến động về điểm ăn trên sàn giao dịch châu Á cũng đang gây bất lợi cho cửa chủ nhà. Ban đầu, chọn Renofa chỉ được 0.80, nhưng lúc này mức điểm đã được nâng lên 0.85. Ngược lại, đặt kỳ vọng vào cửa Yokohama FC được đỏ 0.93, tăng 3 đơn vị so với thời điểm mở kèo.

Pick: Yokohama FC -0.25

2.Nhận định cầu vàng Iceland vs Albania (20h00 06/06)

Mức tỷ lệ -0.75 mà các chuyên gia dành cho Iceland trong trận đấu này trước Albania đang tiềm ẩn quá nhiều rủi ro dành cho đội chủ nhà. Nhất là khi đội chủ nhà đang có một phong độ rất đáng bị nhận những sự chỉ trích. 

Cụ thể, Iceland đã toàn hòa và thua đến 9 trong 10 trận đấu gần nhất. Kéo theo đó là việc Iceland cũng đã không thể vượt qua được ải handicap ở 6 trong 10 trận đấu vừa qua. Bên kia chiến tuyến, việc đã giành đến 2 chiến thắng trong 3 lần ra quân gần nhất theo cả tỷ lệ châu Á lẫn châu Âu đủ để Albania có thể nhận được sự tin tưởng từ nhà đầu tư trong trận đấu này. 

Xét về phương diện chuyên môn, Iceland cũng thường chơi hiệu quả khi đá phòng ngự phản công. Còn khi được xếp cửa trên, đội bóng xứ băng đảo rất khó áp đặt được thế trận. Từ những dữ kiện trên, chọn Albania là phương án khả thi.

Pick: Albania +0.75

3 trận cầu vàng hôm nay 8/6: Nhận định bóng đá chuyên nghiệp - Ảnh 1.

Ảnh: Reuters

3. Nhận định cầu vàng Scotland vs Đảo Síp

Ở thời điểm mở kèo, mức tỷ lệ mà các chuyên gia dành cho Scotland là lên đến -1.5. Tuy nhiên tính đến phiên giao dịch hiện tại, mức tỷ lệ mà các chuyên gia dành cho Scotland đã bất ngờ sụt xuống chỉ còn -1.25. Rõ ràng, đây là một tín hiệu không mấy tốt dẹp dành cho những ai yếu mến đội chủ nhà.

Thực tế thì nhận định trên là hoàn toàn có cơ sở khi nhìn vào thành tích của hai đội trong thời gian gần đây. Trong 2 lần ra quân gần nhất của mình thì Scotland đều đã thua kèo trong cả 2 trận. Trong khi đó, Đảo Síp đã mang lại lợi nhuận cho những ai tin tưởng đến 4 trong 5 trận đấu gần nhất của mình.

Hơn nữa, tỉ lệ -1.25 vốn rất nhanh giảm xuống -1 ít phút sau khi bóng lăn. Điều này sẽ tạo ra cạm bẫy chờ đón những nhà đầu tư thích cửa trên nhưng ham tỉ lệ thấp. Từ biến động tỉ lệ châu Á, chọn cửa dưới là sáng suốt.

Pick: Đảo Síp +1.25

Theo Đời sống & Pháp lý

 
chọn