“Lúc đó cảnh tượng hãi hùng, tôi chỉ nói ai còn sống thì lên tiếng hoặc cử động để chúng tôi biết đưa đi cấp cứu” - anh Nguyễn Duy Phương, người trực tiếp lên chiếc xe khách giường nằm trong vụ tai nạn 5 người chết để cứu người bị nạn, bàng hoàng kể lại.
Trao đổi với phóng viên Việt Nam Mới, lực lượng CA Thường Tín cho biết trong 5 nạn nhân đã tử vong vụ tai nạn tàu hỏa sáng nay có hai người là chị em ruột.
Khoảng 5h30 ngày 24/10 trên địa bàn huyện Thường Tín đã xảy ra vụ tai nạn đường sắt nghiêm trọng làm 5 người chết và 2 người đang trong tình trạng nguy kịch.
Tuyến tàu điện đô thị đoạn 1 tại Đặc khu Phú Quốc do Sun Group đầu tư có tổng vốn gần 9.000 tỷ đồng, dài 17,6 km, gồm 5 ga mặt đất và 6 ga ngầm, giai đoạn đầu đến 2030 có thể vận chuyển 1.535 khách/giờ... Dự án theo kế hoạch hoàn thành vào quý II/2027.