Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Phước Tân, TP Biên Hoà, Đồng Nai

Quy hoạch sử dụng đất phường Phước Tân, TP Biên Hoà, Đồng Nai được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất Phân khu C3 của TP Biên Hoà.

Xem ngay: Bản đồ quy hoạch tỉnh Đồng Nai

Phước Tân là một trong 30 xã và phường của TP Biên Hoà, Đồng Nai. Phường có diện tích 42,77 km², giáp với nhiều phường khác ở TP Biên Hoà và huyện Trảng Bom, Đồng Nai.

Cụ thể, phía bắc của phường Phước Tân giáp phường Long Bình và phường An Hòa (TP Biên Hoà), phía tây giáp xã Long Hưng (TP Biên Hoà), phía nam giáp phường Tam Phước (TP Biên Hoà), phía đông giáp huyện Trảng Bom.

Trên địa bàn phường có một số khu đô thị (KĐT) và khu dân cư (KDC) như KĐT Phước Tân, KĐT Biên Hoà Newcity, KDC Tam Phước,... Phường còn có Bến du thuyền Biên Hoà New City và một đoạn sông Bến Gò chảy qua. Bệnh viện phổi Đồng Nai, Nhà máy Gạch Granite Đồng Nai, Sân Golf Long Thành cũng được triển khai tại đây.

Phường Phước Tân nằm trong quy hoạch Phân khu C3 của TP Biên Hoà. Phân khu này đã được phê duyệt nhưng hiện chưa được công bố online.

Vì vậy, quy hoạch sử dụng đất phường Phước Tân có thể tham khảo theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Biên Hòa (bản dự thảo biên tập đối với địa bàn phường Phước Tân) được UBND thành phố công bố năm 2020 để lấy ý kiến nhân dân.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Phước Tân căn cứ theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Biên Hòa (bản dự thảo biên tập đối với địa bàn phường Phước Tân):

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Phước Tân, TP Biên Hoà, Đồng Nai - Ảnh 1.

Phường Phước Tân trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Phước Tân, TP Biên Hoà, Đồng Nai - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Phước Tân theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Biên Hòa (bản dự thảo biên tập đối với địa bàn phường Phước Tân).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường An Hoà, TP Biên Hoà, Đồng Nai - Ảnh 4.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Biên Hòa.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Phước Tân trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Biên Hòa (bản dự thảo biên tập đối với địa bàn phường Phước Tân): Xem và tải về TẠI ĐÂY

Xem bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Phước Tân trên bản đồ điều chỉnh tổng thể quy hoạch chung tỷ lệ 1/10.000 TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai giai đoạn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050. Xem và tải về TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật quy hoạch sử dụng đất phường Phước Tân TẠI ĐÂY.

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.