Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Bình Minh, Khoái Châu, Hưng Yên

Quy hoạch sử dụng đất xã Bình Minh được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất năm 2021 huyện Khoái Châu.

Bình Minh là một xã thuộc huyện Khoái Châu. Xã có diện tích 5,84 km², dân số năm 1999 là 7.971 người, mật độ dân số đạt 1.365 người/km², được chia thành 3 thôn: Đa Hòa, Thiết Trụ, Bằng Nha. Bình Minh nằm ở phía tây bắc huyện Khoái Châu, phía bắc giáp với xã Mễ Sở huyện Văn Giang, phía đông giáp với xã Đông Tảo, phía nam giáp với xã Dạ Trạch, phía tây giáp với sông Hồng.

Dự kiến trong năm 2021 xã sẽ có nhiều dự án đang lập kế hoạch để triển khai, trong đó nổi bật là dự án Di dân và tái định cư vùng nguy cơ sạt lở xã Bình Minh với tổng diện tích quy hoạch là 5,18 ha.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Bình Minh, Khoái Châu, Hưng Yên - Ảnh 1.

Xã Bình Minh trên bản đồ Google vệ tinh.

Bình Minh là một xã của huyện Khoái Châu, vì vậy, quy hoạch sử dụng đất xã Bình Minh cũng được xác định theo quy hoạch sử dụng đất huyện Khoái Châu. Quy hoạch sử dụng đất huyện Khoái Châu được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất năm 2021 huyện Khoái Châu, bản đồ này được UBND huyện Khoái Châu công bố công khai trên cổng thông tin điện tử từ cuối tháng 6. 

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Bình Minh được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất năm 2021 huyện Khoái Châu.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Bình Minh, Khoái Châu, Hưng Yên - Ảnh 2.

Quy hoạch sử dụng đất xã Bình Minh được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất năm 2021 huyện Khoái Châu.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Bình Minh, Khoái Châu, Hưng Yên - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Bình Minh theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất năm 2021 huyện Khoái Châu: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Xem thêm quy hoạch sử dụng đất xã Bình Minh TẠI ĐÂY.

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.

chọn
ĐHĐCĐ FLC: Lộ diện ba ứng viên hội đồng quản trị FLC, một người đang làm việc trong lĩnh vực chứng khoán
Sáng nay, FLC đã tổ chức kỳ họp Đại hồi đồng cổ đông bất thường để thông qua các vấn đề miễn nhiệm, bổ nhiệm thành viên trong Ban lãnh đạo công ty nhiệm kỳ 2021 - 2026.