Sơn uống thuốc diệt cỏ sau khi dùng súng, dao hạ gục bạn gái và một người khác. Dù được các bác sĩ Bệnh viện 175 nỗ lực cứu chữa nhưng anh ta đã tử vong.
Cần tiền mua xe máy, Sùng Seo Tráng âm thầm móc nối với các đối tượng mua bán phụ nữ phía Trung Quốc để bán người yêu và cô bạn đi cùng người yêu sang bên kia biên giới.
Chị Cầm (22 tuổi ở Nghệ An) biết mình bị bán đã năn nỉ chồng đưa về nhưng không được chấp thuận. Dương khuyên vợ ở lại và sẽ trừ 40 triệu đồng gia đình chị này đang nợ anh ta.
Phó Chủ tịch UBCKNN Bùi Hoàng Hải cho rằng thị trường chứng khoán Việt Nam đang đứng trước cơ hội lớn chưa từng có, trong bối cảnh quy mô thị trường ngày càng mở rộng, thanh khoản duy trì ở mức cao và các giải pháp nâng hạng, hoàn thiện hạ tầng, phát triển sản phẩm mới đang được đẩy mạnh.