Bắt quả tang nhóm đánh bạc gần chục phụ nữ tham gia

Công an ập vào bắt quả tang 14 người đang say sưa sát phạt, trong đó có 8 phụ nữ tham gia đánh bạc trong đường dây này.
bat qua tang nhom danh bac gan chuc phu nu tham gia
Nhóm người bị công an bắt quả tang. Ảnh: Trọng Nghĩa.

Tối 24/6, nguồn tin từ Đội Cảnh sát điều tra về trật tự xã hội – Công an huyện Tam Bình (tỉnh Vĩnh Long) cho biết vừa triệt phá thành công nhóm đánh bạc ăn thua bằng tiền trên địa bàn.

Liên quan đến vụ việc trên, công an cũng đang tạm giữ 14 người, trong đó có 8 phụ nữ, cùng các tang vật của vụ việc.

bat qua tang nhom danh bac gan chuc phu nu tham gia
Tang vật của vụ việc. Ảnh: Trọng Nghĩa.

Theo cơ quan công an, khoảng 14h30 cùng ngày, trinh sát nhận được tin báo của người dân, tại nhà của Hoàng Văn Đảng (37 tuổi, ngụ ấp Phú Yên, xã Tân Phú, huyện Tam Bình) có một nhóm người tổ chức đánh bạc ăn thua bằng tiền.

Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội – Công an huyện Tam Bình xuống địa bàn kiểm tra và bắt quả tang 14 đối tượng đang tổ chức đánh bài ăn thua bằng tiền.

Các đối tượng có hộ khẩu thường trú tại huyện Tam Bình, Bình Tân, Long Hồ, thị xã Bình Minh và trong 14 đối tượng tham gia đánh bạc có đến 8 phụ nữ.

Tại hiện trường, lực lượng Công an thu giữ 22 bộ bài tây và 250 ngàn đồng. Tiếp tục kiểm tra trên người các đối tượng, thu giữ thêm gần 18 triệu đồng và 5 điện thoại di động.

Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Tam Bình tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

bat qua tang nhom danh bac gan chuc phu nu tham gia Bắt tụ điểm đá gà hàng chục triệu đồng

Cơ quan công an bất ngờ ập vào kiểm tra và bắt quả tang 9 người đang thực hiện hành vi đánh bạc bằng hình ...

bat qua tang nhom danh bac gan chuc phu nu tham gia Triệt phá ổ đánh bạc quy mô lớn bằng hình thức đá gà

Lực lượng chức năng ập vào bắt quả tang nhóm 11 người đang đánh bạc với hình thức đá gà ăn thua bằng tiền.

chọn
Đạt Phương tham vọng trở thành nhà thầu chủ lực tại các dự án đường sắt cao tốc
Đạt Phương đang tham gia tuyến đường sắt tốc độ cao Hà Nội - Quảng Ninh, tuyến tàu điện đô thị Phú Quốc và đã ký hợp đồng nguyên tắc với một tập đoàn lớn để xây 20 km đường sắt tốc độ cao Gia Bình - Quảng Ninh. Lãnh đạo Đạt Phương cho biết, nếu các dự án đường sắt cao tốc triển khai, doanh nghiệp cam kết sẽ là một trong số các nhà thầu chủ lực.