Bí thư Huyện uỷ Tri Tôn (An Giang) và vợ được xác định vay, mượn tiền của nhiều tổ chức, cá nhân hàng chục tỉ đồng rồi không có khả năng chi trả. Ngoài ra, ông này còn “ưu ái” cho vợ xây KDL “chui”.
Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình Hoàng Đăng Quang yêu cầu Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy khẩn trương kiểm tra, xác minh làm rõ nội dung Báo nêu và báo cáo Thường trực Tỉnh ủy.
Tại huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình, gia đình của Bí thư Huyện ủy Đậu Minh Ngọc có nhiều anh em, con cháu nắm giữ nhiều vị trí chủ chốt và là cán bộ trong bộ máy của Đảng, chính quyền, trường học.
CTCP Cao su Sao Vàng đã được chuyển mục đích sử dụng khoảng 6,2 ha đất để làm Tổ hợp thương mại dịch vụ và nhà ở cao tầng tại số 231 đường Nguyễn Trãi. Dự án có tổng vốn dự kiến 17.500 tỷ đồng, tiến độ từ quý II/2026 - quý I/2030.