Khởi nghiệp với số vốn 1,5 triệu đồng, chàng trai “đi bụi” Cao Văn Bắc (SN 1992, trú huyện Diễn Châu, Nghệ An) mở được tiệm cà phê lấy cảm hứng từ những món đồ cũ độc đáo 'thời bao cấp'.
Nhà kho 247 được biết đến là một tổ hợp vui chơi mới cho giới trẻ với phong cách nhà kho độc đáo. Nhưng không gian cà phê ở đây càng độc đáo hơn khi vừa mang vẻ hoài cổ thời bao cấp ở tầng một lại vừa mang phong cách sáng tạo hiện đại, thoáng đãng ở tầng 4.
Ban lãnh đạo Lideco cho biết tại thời điểm trước khi Mỹ áp thuế, danh mục chứng khoán của doanh nghiệp có lãi, song hiện nay đang lỗ khoảng 7 tỷ. Trong 5 năm tới, Lideco vẫn sẽ xoay quanh bất động sản, nhưng khó xác định được định hướng cụ thể bởi kinh doanh bất động sản hiện rất khó khăn.