Khởi nghiệp với số vốn 1,5 triệu đồng, chàng trai “đi bụi” Cao Văn Bắc (SN 1992, trú huyện Diễn Châu, Nghệ An) mở được tiệm cà phê lấy cảm hứng từ những món đồ cũ độc đáo 'thời bao cấp'.
Nhà kho 247 được biết đến là một tổ hợp vui chơi mới cho giới trẻ với phong cách nhà kho độc đáo. Nhưng không gian cà phê ở đây càng độc đáo hơn khi vừa mang vẻ hoài cổ thời bao cấp ở tầng một lại vừa mang phong cách sáng tạo hiện đại, thoáng đãng ở tầng 4.
Năm 2021, tổ hợp khách sạn sân golf Hoàng Đồng được tái khởi động với nhà đầu tư mới là Tập đoàn Sovico. Lãnh đạo Lạng Sơn đánh giá, giai đoạn đầu tiếp nhận dự án nhà đầu tư đã có nhiều nỗ lực, tuy nhiên trong giai đoạn sau nhà đầu tư chưa chủ động phối hợp giải quyết các vướng mắc về thủ tục pháp lý làm ảnh hưởng đến tiến độ chung của dự án.