CEO Trần Mạnh Tuấn: 'Người thuyền trưởng' có tầm nhìn của hệ thống smartphone Clickbuy

Trải qua hành trình dài từ khi thành lập và phát triển, hệ thống Clickbuy hiện nay đã có tiếng trên thị trường smartphone và được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn. Có được thành công đó phần lớn là nhờ người thuyền trưởng cần cù, quyết tâm và có tầm nhìn - CEO Trần Mạnh Tuấn.

Hành trình hiện thực hóa ước mơ khởi nghiệp

Thị trường điện thoại di động ở Việt Nam hiện nay đang ngày càng trở nên sôi động và có sức hút mạnh mẽ đối với các tín đồ công nghệ. Sức hút này được tạo ra bởi các dòng điện thoại với đa dạng các phân khúc, giá thành khác nhau nhằm phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của tất cả người dùng. Trong đó, Clickbuy là hệ thống bán lẻ di động toàn quốc với đầy đủ các mặt hàng công nghệ giá tốt cùng dịch vụ bảo hành chất lượng.

Để có được sự thành công và được đông đảo người dùng đón nhận như hiện nay, không thể phủ nhận những nỗ lực, cố gắng của đội ngũ nhân viên Clickbuy. Tuy nhiên, một tập thể những con người nhiệt huyết, luôn hết mình vì khách hàng sẽ rất khó có cơ hội thành hình nếu thiếu đi người thuyền trưởng có tầm nhìn - CEO Trần Mạnh Tuấn.

CEO Trần Mạnh Tuấn: 'Người thuyền trưởng' có tầm nhìn của hệ thống smartphone Clickbuy - Ảnh 1.

Là anh cả trong một gia đình thuần nông có 3 anh em trai tại tỉnh Hà Nam, anh Trần Mạnh Tuấn luôn ý thức được mình cần phải làm gì đó để kinh tế gia đình bớt khó khăn. Nhường các em đi học đại học, anh chỉ học cao đẳng để có thời gian vừa học vừa làm thêm giúp đỡ gia đình.

Khi gánh nặng kinh tế đã vơi đi phần nào, anh quyết định dùng số tiền thưởng cuối năm của mình để mua tặng bố mẹ một chiếc điện thoại di động mới. Thế nhưng cầm tiền trên tay, anh lại không thể chọn ra được chiếc điện thoại nào sau khi nghe tư vấn từ hai cửa hàng: "Lúc đó, quả thực tôi rất bối rối. Tôi đã tới hai cửa hàng điện thoại, nhưng không đâu có thể chỉ cho tôi, loại điện thoại nào tôi có thể mua được với số tiền này".

Hiểu được đây không phải là vấn đề chỉ riêng mình gặp phải, anh Trần Mạnh Tuấn khi đó đã ngay lập tức nhìn ra cơ hội: "Tôi có tiền. Tôi sẵn sàng chi trả. Nhưng tôi không thể tìm được thứ tôi muốn. Có điều gì đó không đúng ở đây, và nếu tôi có thể khắc phục được điều đó, khách hàng sẽ ủng hộ tôi". Anh nhanh chóng nhận ra tiềm năng của thị trường di động khi nhu cầu của người dùng rất đa dạng và trải dài ở các phân khúc khác nhau.

CEO Trần Mạnh Tuấn: 'Người thuyền trưởng' có tầm nhìn của hệ thống smartphone Clickbuy - Ảnh 2.

Năm 2012, anh quyết định từ bỏ vị trí quản lý với mức lương đáng mơ ước tại một cửa hàng điện thoại di động khá có tiếng lúc bấy giờ. Đó cũng là thời điểm anh quyết định tạo dựng nền móng đầu tiên cho mảnh đất của riêng mình. Sau khi nhận ra người dùng "có tiền nhưng không biết mua điện thoại tốt, giá rẻ ở đâu", anh đã thành lập cửa hàng Clickbuy đầu tiên với tiêu chí: Chất lượng - Giá rẻ - Dịch vụ đảm bảo - Hậu mãi tốt.

Đi tìm sự hoàn hảo cho Clickbuy

Cửa hàng đầu tiên của anh Trần Mạnh Tuấn được thành lập với số vốn vỏn vẹn chỉ 50 triệu đồng vay mượn từ bạn bè và gia đình. Với slogan "Chọn là mua", cửa hàng chuyên cung cấp các dòng smartphone với đa dạng mẫu mã, từ những dòng điện thoại phổ thông có giá 2-3 triệu đến các dòng điện thoại cao cấp có giá hơn 10 triệu. Mở cửa hàng là chưa đủ, ông chủ trẻ Clickbuy khi đó vẫn luôn đau đáu nỗi lo làm sao để mang đến trải nghiệm phục vụ tốt nhất dành cho khách hàng.

Nghĩ là làm, anh đề ra phương châm "Chất lượng và uy tín là sự sống còn của công ty" để đưa Clickbuy có thể chiếm trọn lòng tin của khách hàng. Bởi anh luôn quan niệm "Chúng ta chỉ có một ông chủ duy nhất, đó chính là khách hàng. Ông chủ đó có thể sa thải tất cả mọi người kể cả giám đốc, đơn giản bằng cách tiêu tiền ở nơi khác".

CEO Trần Mạnh Tuấn: 'Người thuyền trưởng' có tầm nhìn của hệ thống smartphone Clickbuy - Ảnh 3.

Trải qua gần 9 năm hình thành và phát triển, Clickbuy đã ngày càng trở nên lớn mạnh với hệ thống gồm 20 cửa hàng trải dài từ Hà Nội tới TP. Hồ Chí Minh. Đây đã trở thành những điểm đến quen thuộc của các tín đồ công nghệ mỗi khi nhắc tới thiết bị điện thoại, máy tính bảng, laptop và phụ kiện chính hãng. Các sản phẩm và mặt hàng tại Clickbuy luôn nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng tại tất cả chi nhánh trên cả nước.

chọn
Toàn cảnh khu vực sẽ làm hầm chui Phước Kiến trên quốc lộ 13
Hầm chui ngã năm Phước Kiến nằm tại phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Đây là một trong hai dự án giao thông quan trọng của tỉnh nhằm chống ùn tắc giao thông trên tuyến quốc lộ 13.