Cha mẹ cùng con gái 3 tuổi tử vong thương tâm trên đường đi khám bệnh

Trên đường đi khám bệnh về, xe máy của anh Tuân va chạm với xe tải khiến anh này tử vong tại chỗ. Vợ và con gái mới 3 tuổi của nạn nhân cũng không qua khỏi sau khi được cấp cứu vì vết thương quá nặng.

Như chúng tôi đã thông tin, khoảng 14h20 ngày 6/4, tại Km 152+50 đường quốc lộ 1 (cao tốc Hà Nội - Bắc Giang, thuộc địa phận thị xã Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội) xảy ra vụ va chạm giữa ô tô tải và một xe máy khiến đã khiến ba người tử vong.

Nạn nhân gồm anh Đinh Văn Tuân (35 tuổi, trú xã Bằng An, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh), chị Đinh Thị Quế (28 tuổi, vợ anh Tuân) và con gái Đinh Thị Ngọc Mai (3 tuổi).

Cha mẹ cùng con gái 3 tuổi tử vong thương tâm trên đường đi khám bệnh - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn.

Thời điểm trên, anh Tuân điều khiển xe máy chợ vợ con khám bệnh ở Hà Nội về lại Bắc Ninh. Khi đến khu vực Km 152+50 đường quốc lộ 1 thì xảy ra va chạm với xe tải lưu thông cùng chiều.

Cú va chạm mạnh khiến 3 người trên xe máy ngã ra đường. Người chồng tử vong tại chỗ còn chị Quế và bé Mai trọng thương, được người dân đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên sau đó hai nạn nhân này cũng tử vong tại bệnh viện.

Cha mẹ cùng con gái 3 tuổi tử vong thương tâm trên đường đi khám bệnh - Ảnh 2.

Người đàn ông ngồi trên xe máy tử vong tại chỗ.

Theo thông tin từ UBND xã Bằng An, gia cảnh của vợ chồng anh Tuân rất khó khăn. Đôi vợ chồng tử nạn để lại hai đứa con song sinh mới 5 tuổi cùng cha mẹ già yếu. Chính quyền địa phương đang hỗ trợ thân nhân tổ chức hậu sự cũng như kêu gọi giúp đỡ cho gia đình các nạn nhân không may gặp nạn.

chọn