Chiều tối nay, miền Bắc mưa rào giải nhiệt trong 3 ngày

Hiện nay (23/6), rãnh áp thấp có trục ở khoảng 24-26 độ Vĩ Bắc, hội tụ gió trên cao đang có xu hướng hoạt động mạnh dần lên. Từ chiều tối và đêm nay (23/6) đến hết ngày 25/6, ở Bắc Bộ có mưa rào và dông trên diện rộng.
chieu toi nay mien bac mua rao giai nhiet trong 3 ngay
Chiều tối nay, miền Bắc mưa rào giải nhiệt trong 3 ngày.

Khu vực vùng núi và trung du có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông mạnh (thời gian mưa vừa, mưa to và dông mạnh thường tập trung vào đêm và sáng sớm). Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh.

Thời tiết khu vực Hà Nội: Ngày hôm nay (23/6) tiếp tục có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất ngày phổ biến 35 - 37 độ.

Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ từ 12 - 16 giờ. Chiều tối và đêm các ngày từ 23/6 đến 25/6: Có mưa rào và dông, trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh.

Ngày hôm qua (22/6), nắng nóng diện rộng tiếp tục xảy ra ở phía Đông Bắc Bộ, tỉnh Hòa Bình và các tỉnh ven biển Trung Bộ với nền nhiệt độ cao nhất ngày phổ biến khoảng 35 - 38 độ, có nơi trên 38 độ như Láng (Hà Nội) 38.5 độ, Ba Tơ (Quảng Ngãi) 38.1 độ, Tuy Hòa (Phú Yên) 38.3 độ.

Cũng trong hôm nay, vùng áp thấp nóng phía Tây có cường độ ít thay đổi, hiệu ứng phơn còn duy trì nên, nắng nóng tiếp tục xuất hiện diện rộng ở khu vực trung du, đồng bằng Bắc Bộ và các tỉnh ven biển Trung Bộ. Nhiệt độ cao nhất ở đồng bằng và trung du Bắc Bộ phổ biến từ 35 - 37 độ, ở các tỉnh ven biển Trung Bộ nhiệt độ cao nhất 36 - 39 độ.

Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ từ 11 - 16 giờ. Đợt nắng nóng diện rộng ở các tỉnh miền Trung còn tiếp tục kéo dài trong khoảng 3 - 5 ngày tới.

chieu toi nay mien bac mua rao giai nhiet trong 3 ngay

Thái Bình: Con rể mang thuốc nổ đến nhà bố vợ cũ kích nổ, 3 người thương vong

Ông Vũ Văn Thoải (Quỳnh Phụ, Thái Bình) đã mang thuốc nổ đến nhà ông Nguyễn Xuân Chiếu là bố vợ cũ rồi kích nổ ...

chọn
[Photostory] Hiện trạng dự án trường đua ngựa 234 ha tại Long An của Địa ốc Hồng Phát
Khu dân cư và trường đua ngựa do CTCP Địa ốc Hồng Phát làm chủ đầu tư tại huyện Đức Hòa, Long An có tổng mức đầu tư khoảng 140 triệu USD. Doanh nghiệp này nằm trong danh sách các pháp nhân bị buộc nộp lại hàng nghìn tỷ đồng để để thi hành nghĩa vụ cho bà Trương Mỹ Lan.