Chủ tiệm sửa xe rải đinh trên đường Võ Nguyên Giáp bị dân bắt nộp công an

Chủ tiệm sửa xe, vá xe bị người dân phát hiện rải vật nhọn nguy hiểm xuống đường.
chu tiem sua xe rai dinh tren duong vo nguyen giap bi dan bat nop ca
Chủ tiệm vá xe rải vật nhọn trên đường Võ Nguyên Giáp bị người dân phát hiện bắt giao công an

Trao đổi với PV Báo Giao thông sáng 7/10, một lãnh đạo Công an xã Phước Tân (TP Biên Hòa, Đồng Nai) xác nhận đang tạm giữ một đối tượng (chưa rõ danh tính) nghi rải vật nhọn trên đường Võ Nguyên Giáp để điều tra.

Theo Công an xã Phước Tân người đàn ông nêu trên chỉ mới về đây mở tiệm sửa, vá xe trên đường Võ Nguyên Giáp được 2 ngày. Vào tối 6/10, người này đang rải vật nhọn “ách rô” ở đoạn đường gần Nghĩa trang thành phố thì bị người dân phát hiện và bắt giữ, giao nộp cho công an xã.

Tại hiện trường, công an thu giữ được một số vật nhọn bằng sắt, thép cắt nhọn hình “ách rô”. Hiện, vụ việc đã được chuyển lên Công an TP Biên Hòa tiếp tục điều tra làm rõ.

Được biết, trên QL51 qua địa bàn xã Phước Tân là một trong những điểm nóng của nạn rải đinh, vật nhọn. Sau một thời gian cơ quan chức năng truy quét gắt gao nên vấn nạn đã giảm rõ rệt nhưng thời gian gần đây đang có dấu hiệu bùng phát trở lại.

chọn
[Photostory] Cảnh hoang hóa bên trong quần thể du lịch tỷ USD của Tân Hoàng Minh ở đặc khu Phú Quốc
Năm 2021, Tân Hoàng Minh đã mua lại hai khu đất 34 ha ở Bãi Trường, Phú Quốc để phát triển quẩn thể du lịch, giải trí khoảng 1 tỷ USD. Đến nay, dự án này rơi vào hoang hóa, các bất động sản bên trong lần lượt được ngân hàng rao bán tài sản thế chấp.