Công an đang truy tìm người xịt sơn đỏ lên hàng loạt xe ô tô ở Hà Nội

Nhiều gia đình ở phường Phúc La (Hà Nội) đỗ xe ô tô ở trước cửa nhà đã bị xịt sơn đỏ lên khắp thân xe.

Theo phản ánh của ông Nguyễn Như Sơn (TT19, đường Bạch Thái Bưởi, phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội), vào tối thứ 6 (12/1), gia đình ông đỗ xe ô tô ở trước cửa nhà, dưới đường dân sinh.

ha noi hang loat xe o to bi xit son do trong dem
Nhiều xe ô tô đỗ trước cửa nhà đã bị xịt sơn đỏ lên khắp thân xe (Ảnh NVCC).

“Đến khoảng 3-4h sáng ngày 13/1, thì gia đình tôi phát hiện xe ô tô đỗ trước cửa bị sơn đỏ lên xe. Nhìn sang xe ô tô của nhà hàng xóm đỗ bên cạnh cũng bị sơn một vệt dài quét ngang qua thân xe. Không chỉ gia đình nhà tôi và hàng xóm bị sơn đỏ lên xe mà còn có 17 chiếc xe ô tô khác cũng bị tương tự”, ông Sơn thông tin.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, gia đình đã báo cáo Công an phường Phúc La (Hà Đông, Hà Nội) về vụ việc. Nhận được tin báo, công an phường Phúc La đã có mặt tại hiện trường, ghi nhận vụ việc và lập biên bản về sự việc trên.

ha noi hang loat xe o to bi xit son do trong dem
Theo phản ánh của người dân, có đến 17 chiếc xe bị xịt sơn đỏ (Ảnh NVCC).

Trưa cùng ngày, Thiếu tá Đặng Đình Thắng, Trưởng Công an phường Phúc La xác nhận sự việc trên và cho biết, đến thời điểm hiện tại có 4 người dân đến trụ sở trình báo về vụ việc xe ô tô bị xịt sơn bẩn.

Hiện tại, Công an quận Hà Đông đang điều tra, xác minh làm rõ đối tượng gây ra vụ việc.

ha noi hang loat xe o to bi xit son do trong dem Vụ bình xăng ô tô 70 lít nhưng đổ hơn 80 lít mới đầy: ‘Thông số bình xăng 70 lít chỉ là ngưỡng an toàn’

Kĩ sư Công ty ô tô Honda Việt Nam cho biết, thông số mà nhà sản xuất ô tô Honda Accord đưa ra chỉ là ...

chọn
Apec Investment dự kiến khởi công hai dự án tại Bắc Giang, Lạng Sơn vào quý IV, huy động hơn nghìn tỷ rót vào BĐS
Tại ĐHĐCĐ thường niên vừa qua, Apec Investment đã cập nhật tình hình một số dự án BĐS như Apec Royal Park Huế, Aqua Park Bắc Giang và Golden Palace Lạng Sơn, đồng thời cho biết kế hoạch rót vốn cho các dự án khác tại Bắc Giang, Hòa Bình…