Phát biểu với báo giới sau cuộc họp nội các, Ngoại trưởng Nhật Bản Tara Kano nêu rõ trọng tâm hiện nay là liệu Triều Tiên có chứng tỏ sự tham gia rõ ràng vào những nỗ lực hướng tới việc từ bỏ hoàn toàn vũ khí hủy diệt hàng loạt và các loại tên lửa hay không.
Truyền thông Hàn Quốc dẫn một số nguồn tin cho biết lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã mời Tổng thống Mỹ Donald Trump tới Bình Nhưỡng cho vòng thượng đỉnh thứ hai vào tháng 7.
Tin thế giới mới nhất ngày 11/6 gồm Donald Trump 'mềm' với Triều Tiên, 'rắn' với đồng minh, kịch bản nào cho hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều sẽ diễn ra vào ngày 12/6 tới đây, ... là các tin tức mới nhất xoay quanh Hội nghị Mỹ - Triều.
Rất nhiều yêu cầu tuy đơn giản nhưng quan trọng đã được đặt ra cho những người làm công tác chuẩn bị hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều. Những yêu cầu có thể kể đến như phòng họp phải có nhiều lối vào hay loại đồ uống là gì, xe hộ tống thế nào.
Trong bối cảnh lãi suất tăng và tín dụng bất động sản siết chặt, chuyên gia khuyến nghị người mua nhà sử dụng vốn vay cần kiểm soát tỷ lệ vay hợp lý, phải tính toán khả năng trả nợ theo mức lãi suất thả nổi sau thời gian ưu đãi, đồng thời duy trì quỹ dự phòng tài chính để trả nợ.