Đất có quy hoạch ở phường Minh Đức, quận Đồ Sơn, Hải Phòng

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở phường Minh Đức, quận Đồ Sơn, Hải Phòng.

Phường Minh Đức nằm ở phía tây bắc quận Đồ Sơn, Hải Phòng, cách trung tâm hành chính TP Hải Phòng khoảng 19 km.

Xem thêm: Đất có quy hoạch ở TP Hải Phòng

Xung quanh phường có BRG Ruby Tree Golf Resort, chợ Đồng Tiến. Khu du lịch Đồi Rồng Đồ Sơn cách trung tâm phường khoảng 8 km; khu du lịch Đồi Rồng Đồ Sơn, bãi biển Đồ Sơn cách khoảng 11 km; cảng hàng không Quốc tế Cát Bi cách khoảng 19 km.

Trên địa bàn phường này hiện có nhiều khu đất thuộc diện có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.  

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về đất có quy hoạch ở phường Minh Đức là khu đất nằm ven đường Minh Tiến, gần Nhà vườn Quang Xa về phía tây bắc.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở phường Minh Đức theo đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết quận Đồ Sơn đến năm 2025.

Dưới đây là ví dụ khu đất có quy hoạch ở phường Minh Đức thể hiện trên đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết quận Đồ Sơn đến năm 2025:

Đất có quy hoạch ở phường Minh Đức, quận Đồ Sơn, Hải Phòng - Ảnh 1.

Phường Minh Đức thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đất có quy hoạch ở phường Minh Đức, quận Đồ Sơn, Hải Phòng - Ảnh 2.

Quy hoạch sử dụng đất phường Minh Đức theo đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết quận Đồ Sơn đến năm 2025. Khu đất được khoanh vàng chính là ví dụ về khu đất được quy hoạch ở phường Minh Đức.

Đất có quy hoạch ở phường Minh Đức, quận Đồ Sơn, Hải Phòng - Ảnh 3.

Khu đất được khoanh vàng là đất được quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm những khu đất có quy hoạch trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Minh Đức TẠI ĐÂY.

 

- Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở phường Minh Đức TẠI ĐÂY.