Đất có quy hoạch ở tỉnh Hải Dương

Các khu đất có quy hoạch ở tỉnh Hải Dương theo bản đồ sử dụng đất.

Hải Dương là một tỉnh thuộc vùng Đồng bằng sông Hồng, Việt Nam. Có diện tích vào khoảng 1.668,20 km².

Vị trí địa lý của tỉnh Hải Dương như sau: Phía đông giáp tỉnh Quảng Ninh và thành phố Hải Phòng; phía tây giáp tỉnh Bắc Ninh và tỉnh Hưng Yên; phía nam giáp tỉnh Thái Bình; phía bắc  giáp tỉnh Bắc Giang.

Trên địa bàn tỉnh Hải Dương hiện có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về khu đất có quy hoạch ở tỉnh Hải Dương là khu đất dài khoảng 1,02 km ven đường DT389B. Vị trí cụ thể của khu đất này như sau: Phía đông giáp đường Lý Thường Kiệt; phía nam giáp đường DT398B (đoạn gần trạm xăng dầu An). Khu đất này được quy hoạch là đất vùng du lịch sinh thái di tích lịch sử - văn hóa và cảnh quan.

Dưới đây là một số khu đất có quy hoạch ở tỉnh Hải Dương thể hiện bản đồ định hướng phát triển không gian vùng tỉnh Hải Dương đến năm 2030.

 Đất có quy hoạch ở tỉnh Hải Dương - Ảnh 1.

Tỉnh Hải Dương thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

 Đất có quy hoạch ở tỉnh Hải Dương - Ảnh 2.

Trong đường tròn màu đỏ là khu đất có quy hoạch là đất vùng du lịch sinh thái di tích lịch sử - văn hóa và cảnh quan thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của tỉnh Hải Dương.

 Đất có quy hoạch ở tỉnh Hải Dương - Ảnh 3.

Kí hiệu các loại đất.

 Đất có quy hoạch ở tỉnh Hải Dương - Ảnh 4.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

  (Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm các khu đất có quy hoạch ở tỉnh Hải Dương trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tỉnh Hải Dương TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở tỉnh Hải Dương TẠI ĐÂY.