Đất có quy hoạch ở xã Đồng Tiến, Khoái Châu, Hưng Yên

Các khu đất có quy hoạch ở xã Đồng Tiến, huyện Khoái Châu theo bản đồ sử dụng đất.

Đồng Tiến là một xã thuộc huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên. Xã có diện tích 3,57 km², dân số năm 1999 là 5.372 người, mật độ dân số đạt 1.505 người/km², được chia thành 3 thôn: An Lạc, Kim Tháp, Thổ Khối. Xã Đồng Tiến nằm ở phía đông nam huyện Khoái Châu, trên trục đường quốc lộ 39A. Phía đông giáp xã Xuân Trúc huyện Ân Thi, phía tây - bắc giáp xã Thường Kiệt huyện Yên Mỹ và xã Dân Tiến, phía nam giáp xã Hồng Tiến.

Địa bàn xã Đồng Tiến có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất có quy hoạch trên địa bàn xã Đồng Tiến được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Khoái Châu. Quy hoạch sử dụng đất huyện Khoái Châu được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất năm 2021 huyện Khoái Châu, bản đồ này được UBND huyện Khoái Châu công bố công khai trên cổng thông tin điện tử từ cuối tháng 6. 

Trong hình dưới đây, những khu đất trong vòng tròn màu xanh dương là một số khu đất có quy hoạch ở xã Đồng Tiến thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất năm 2021 huyện Khoái Châu.

Đất có quy hoạch ở xã Đồng Tiến, Khoái Châu, Hưng Yên - Ảnh 1.

Một số khu đất có quy hoạch của xã Đồng Tiến trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất năm 2021 huyện Khoái Châu.

Đất có quy hoạch ở xã Đồng Tiến, Khoái Châu, Hưng Yên - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT CÓ QUY HOẠCH Ở XÃ ĐỒNG TIẾN thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây. 

Xem thêm những khu đất có quy hoạch ở xã Đồng Tiến TẠI ĐÂY.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).