Đất có quy hoạch ở xã Thiệu Phú, Thiệu Hoá, Thanh Hoá

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở xã Thiệu Phú, Thiệu Hoá, Thanh Hoá.

Thiệu Phú là một trong 25 xã và thị trấn của huyện Thiệu Hoá, tỉnh Thanh Hoá, nằm về phía bắc của huyện.

Phía bắc của xã Thiệu Phú giáp xã Thiệu Long, phía tây bắc giáp xã Thiệu Công, phía tây nam giáp xã Thiệu Phúc, phía nam giáp thị trấn Thiệu Hoá, phía đông giáp xã Thiệu Duy (đều thuộc huyện Thiệu Hoá).

Địa bàn xã Thiệu Phú có nhiều khu đất dính quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn xã Thiệu Phú có thể xác định theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021-2030 huyện Thiệu Hóa. Bản đồ quy hoạch này được UBND tỉnh Thanh Hoá phê duyệt vào năm 2021.

Trong hình dưới đây, những khu đất trong vòng tròn màu xanh là một số khu đất dính quy hoạch ở xã Thiệu Phú thể hiện trên Bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021-2030 huyện Thiệu Hóa:

Đất có quy hoạch ở xã Thiệu Phú, Thiệu Hoá, Thanh Hoá - Ảnh 1.

Khu đất dính quy hoạch của xã Thiệu Phú thể hiện trên Bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021-2030 huyện Thiệu Hóa.

Đất có quy hoạch ở xã Thiệu Phú, Thiệu Hoá, Thanh Hoá - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa google trên vệ tinh.

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2021 huyện Thiệu Hóa được UBND tỉnh Thanh Hoá phê duyệt năm 2021, xã Thiệu Phú hiện có nhiều dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, trong đó có các dự án sau:

Công ty Lam Sơn, thôn Thuận Tôn, Vĩnh Điện; Khu sản xuất kinh doanh Nổ Kênh, thôn Phú Thịnh; Mở rộng đường giao thông từ QL45 đi Đỉnh Tân; Trạm y tế Xã tại Đồng Tra, thôn Đỉnh Tân; Điểm dân cư Ruộng Thịt, thôn Ngọc Tĩnh;...

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT DÍNH QUY HOẠCH Ở XÃ THIỆU PHÚ thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm những khu đất dính quy hoạch ở xã Thiệu Phú TẠI ĐÂY.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).