Đất có quy hoạch ở xã Tiền Phong, Vĩnh Bảo, Hải Phòng

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở xã Tiền Phong, Vĩnh Bảo, Hải Phòng.

Tiền Phong là một trong 30 xã và thị trấn của huyện Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng, nằm về phía tây nam của huyện. Xã Tiền Phong có diện tích tự nhiên 532,72 ha, đất nông nghiệp là 318,81 ha bằng gần 70% tổng diện tích đất tự nhiên. Dân số tính đến đầu nam 2006 lả 6.654 người với 1.644 hộ. Xã có 8 thôn còn gọi là 8 làng, gồm các làng Vĩnh Lạc 1, Vĩnh Lạc 2, An Lạc 1, An Lạc 2, Linh Đông 1, Linh Đông 2, Linh Đông 3 và Linh Đông 4.

Phía bắc của xã Tiền Phong giáp xã Đồng Minh (huyện Vĩnh Bảo), phía đông giáp xã Cộng Hiền (huyện Vĩnh Bảo), phía nam giáp xã Vĩnh Phong (huyện Vĩnh Bảo), các phía còn lại giáp tỉnh Thái Bình.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất có quy hoạch trên địa bàn xã Tiền Phong có thể được tham khảo theo Bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 thành phố Hải Phòng. Bản đồ điều chỉnh quy hoạch này được đăng tải trên Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng để người dân tham gia ý kiến từ 10/5/2017 đến 10/6/2017.

Tuy nhiên, theo Bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 thành phố Hải Phòng, hiện xã Tiền Phong chưa có khu đất nào có quy hoạch trong tương lai.

Đất có quy hoạch ở xã Tiền Phong, Vĩnh Bảo, Hải Phòng - Ảnh 1.

Xã Tiền Phong trên bản đồ Google vệ tinh.

Đất có quy hoạch ở xã Tiền Phong, Vĩnh Bảo, Hải Phòng - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Tiền Phong theo Bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 thành phố Hải Phòng.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT CÓ QUY HOẠCH Ở XÃ TIỀN PHONG thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây. 

Xem thêm những khu đất có quy hoạch ở xã Tiền Phong TẠI ĐÂY.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).

chọn
Chính phủ quyết nghị khởi công xây dựng đường Vành đai 3 TP HCM vào 30/6/2023
Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 105/NQ-CP, triển khai Nghị quyết số 57/2022/QH15 ngày 16/6/2022 của Quốc hội về chủ trương đầu tư Dự án đầu tư xây dựng đường Vành đai 3 Thành phố Hồ Chí Minh.