Đất có quy hoạch ở xã Trung Hưng, huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở xã Trung Hưng, huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ.

Xã Trung Hưng là một xã thuộc huyện Cờ Đỏ, với diện tích 34,6 km². Xã có Toà Thánh Tây Ninh - Thánh Thất Thốt Nốt. Hiện địa bàn xã chưa có dự án nhà ở hay trung tâm thương mại nào đáng chú ý.

UBND huyện Cờ Đỏ, Công an huyện Cờ Đỏ, Bệnh viện Quân dân Y TP Cần Thơ, chợ Cờ Đỏ... cách trung tâm xã khoảng 16 km về phía tây nam; Bệnh viện Đa khoa huyện Vĩnh Thạnh cách khoảng 20 km về phía đông.

Xã này hiện có một số khu đất thuộc diện có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về đất có quy hoạch ở xã Trung Hưng là khu đất nằm ven Kênh Thơm Rơm tại Ấp Thạnh Phú. Khu đất này được quy hoạch làm đất cơ sở giáo dục – đào tạo.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở xã Trung Hưng theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Cờ Đỏ 2030.

 Xã Trung Hưng thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh. (Ảnh chụp màn hình google).

 Quy hoạch sử dụng đất xã Trung Hưng theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Cờ Đỏ 2030. Khu đất được khoanh tròn màu xanh chính là ví dụ về khu đất được quy hoạch.

 Khu đất được khoanh tròn màu xanh là đất được quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm những khu đất có quy hoạch ở xã Trung Hưng trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Cờ Đỏ. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở xã Trung Hưng. TẠI ĐÂY