Đấu giá 10 thửa đất tại xã Hải Bối, gần nhiều tuyến đường huyết mạch của Hà Nội

Các thửa đất sẽ được đấu giá tại thôn Đồng Nhân, xã Hải Bối, huyện Đông Anh với mức khởi điểm dao động 30 - 45 triệu đồng/m2.

Theo Trung tâm phát triển quỹ đất (PTQĐ) huyện Đông Anh, 10 thửa đất này có diện tích 1.061,1 m2, nằm trong tổng thể khu đất ký hiệu X2 (tổng diện tích là 20.357 m2), thuộc thôn Đồng Nhân, xã Hải Bối, huyện Đông Anh. Vị trí phía Đông giáp đường giao thông, phía Bắc, Tây, Nam giáp đất nông nghiệp.

Đấu giá 10 thửa đất tại xã Hải Bối, gần nhiều tuyến đường huyết mạch của Hà Nội - Ảnh 1.

Địa phận xã Hải Bối. (Ảnh tư liệu minh họa: Hạ Vũ).

Thôn Đồng Nhân nằm khá gần các trục đường huyết mạch của Hà Nội. Cụ thể, từ trung tâm thôn tới quốc lộ 5 chưa đến 1 km; tới Đại lộ Võ Văn Kiệt khoảng 1,8 km; tới nút giao Đại lộ Võ Nguyên Giáp - quốc lộ 5 khoảng 2,7 km; tới chân cầu Nhật Tân khoảng 4 km (5 phút đi ô tô).

Các thửa đất đấu giá nói trên hiện đã hoàn thành xây dựng hạ tầng kỹ thuật xung quanh, khớp nối với các hạ tầng kỹ thuật khu vực.

Đấu giá 10 thửa đất tại xã Hải Bối, huyện Đông Anh, đặt trước 500 triệu đồng/ thửa - Ảnh 2.

Chỉ tiêu quy hoạch cụ thể của 10 thửa đất đấu giá. (Ảnh chụp màn hình).

 Bước giá áp dụng chung cho tất cả các thửa đất là 300.000 đồng/bước giá.

Giá khởi điểm dao động từ 30 - 45 triệu đồng/m2.

Các hộ gia đình, các nhân có đủ điều kiện tham gia đấu giá đăng kí thông qua việc nộp hồ sơ đấu giá đến hết ngày 29/1 tại Trung tâm PTQĐ huyện Đông Anh và Công ty Đấu giá hợp danh Liên Châu (đơn vị thực hiện phiên đấu giá) trong giờ hành chính.

Hồ sơ cho mỗi thửa đất đấu giá là 500.000 đồng/hồ sơ. 

Thời gian nộp tiền đặt trước là từ ngày 29/1 – 1/2 (trong giờ hành chính).

Người tham gia đấu giá có thể đăng ký đấu giá một hoặc nhiều thửa đất (tối đa bằng với số thửa đất đưa ra đấu giá) với điều kiện phải mua, nộp hồ sơ và nộp khoản tiền ứng trước tương đương tổng số lượng thửa đất đăng ký đấu giá.

Hộ gia đình, cá nhân tham gia đấu giá có thể tự đi xem tài sản hoặc liên hệ với Trung tâm PTQĐ huyện Đông Anh, Công ty Đấu giá hợp danh Liên Châu trong giờ hành chính để hẹn lịch đi xem tài sản vào hai ngày 25 và 26/1.

Thời gian đấu giá vào sáng 3/2 tại hội trường UBND huyện Đông Anh.

Hình thức đấu giá từng thửa đất được quyết định bằng việc bỏ phiếu trực tiếp một vòng tại cuộc đấu giá, phương thức trả giá lên.

Đông Anh là huyện ngoại thành, ở vị trí cửa ngõ phía Bắc của Hà Nội, nằm trong vùng quy hoạch phát triển công nghiệp, đô thị, dịch vụ và du lịch đã được Chính phủ và Thành phố phê duyệt, là đấu mối giao thông nối TP Hà Nội với các tỉnh phía Bắc. Riêng tại xã Hải Bối có một phần diện tích để triển khai dự án thành phố thông minh BRG Đông Anh.

chọn