Đáp án môn văn kỳ thi THPT quốc gia không chỉ là một sự thách thức đối với người chấm vì quá chung chung, thiếu tính cụ thể mà còn gây nhiều tranh cãi.
Đúng 10h sáng nay (25/6), các thí sinh của kì thi THPT quốc gia 2018 đã hoàn thành bài thi môn Ngữ văn. Nhiều thí sinh cho rằng đề thi môn Ngữ văn năm nay mang tính thời sự cao nhưng hơi dài so với thời gian làm bài là 120 phút.
heo cấu trúc đề thi THPT quốc gia 2017, Ngữ văn là môn duy nhất thi theo hình thức tự luận trong 120 phút. Các giáo viên chỉ ra một số sai lầm thí sinh dễ mắc phải khi làm bài môn Ngữ văn và môn Toán trong ngày mai.
Khoản nợ phải trả ngắn hạn trị giá hơn 1.800 tỷ đồng đã được Kinh Bắc hạch toán từ 6 năm trước liên quan đến thương vụ mua lại dự án khách sạn 100 tầng gần Keangnam, vẫn chưa được tất toán cho Tân Hoàng Minh.