Đi cửa hàng tiện lợi Vinmart+ mua vé số, khách tại TP HCM trúng độc đắc gần 26 tỉ đồng

Giải độc đắc trị giá gần 26 tỉ đồng "nổ" trong kì quay thưởng tối 6/11 thuộc về một khách hàng TP HCM đã mua vé số Vietlott tại cửa hàng tiện lợi thuộc phường Trường Thọ, quận Thủ Đức.

Thông tin từ Vietlott cho biết đã xác định được nơi phát hành chiếc vé độc đắc trúng Jackpot sản phẩm Mega 6/45 kì quay vào hôm qua 6/11.

Tại kì quay mở thưởng chiều qua, Vietlott đã tìm được một vé trúng độc đắc mang bộ số 03-15-22-23-38-43.

Giá trị giải độc đắc là 25,9 tỉ đồng.

Ảnh chụp Màn hình 2019-11-07 lúc 15

Vietlott đã tìm ra chủ nhân chiếc vé độc đắc gần 26 tỉ, chiếc vé được bán tại TP HCM. (Ảnh chụp màn hình).

Qua hệ thống, Vietlott cho biết chiếc vé này được bán ra từ cửa hàng tiện lợi Vinmart+,  đặt tại phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, TP HCM.

Ngoài các điểm bán truyền thống, đầu năm nay, Vietlott đã bắt tay với hệ thống cửa hàng tiện lợi Vinmart+ để bán vé số điện toán. Theo thông tin từ doanh nghiệp này, hiện các cửa hàng tiện lợi có tích hợp bán vé Vietlott đã ở con số vài trăm, và dự kiến vượt 1.000 trong thời gian tới.

Theo quy định, người trúng thưởng có nghĩa vụ nộp thuế thu nhập cá nhân 10% giá trị giải trúng. Như vậy, số thực lãnh của khách hàng may mắn này là hơn 23 tỉ đồng.

Hiện người chơi may mắn vẫn chưa đến làm thủ tục nhận giải. Thời hạn lĩnh thưởng của vé trúng là 60 ngày, kể từ ngày xác định kết quả trúng thưởng. Quá thời hạn trên, chiếc vé này sẽ không còn giá trị lĩnh thưởng.

Cũng trong kì quay số mở thưởng chiều qua, Vietlott đã xác định được 38 giải nhất, mỗi giải 10 triệu đồng, hơn 1.000 giải nhì, mỗi giải 300.000 đồng.

Như vậy, 2 chiếc vé độc đắc của sản phẩm Mega 6/45 đã liên tiếp "nổ" tại TP HCM.

IMG_6969

Vietlott đã bắt tay hệ thống Vinmart+ bán vé số điện toán vào đầu năm nay. (Ảnh: Phúc Minh).

Trước đó, ngày 11/10, 1 chiếc vé trúng độc đắc với tổng trị giá 22,7 tỉ đồng tại một điểm bán nằm trên đường Phan Văn Trị, quận Gò Vấp đã bán cho anh Lê Văn Hiểu. Ngay sau đó, anh đã đến làm thủ tục nhận giải.

Thanh niên này là một trong số ít người từ chối đeo mặt nạ nhận thưởng, và cho biết anh từ Khánh Hòa vào TP HCM công tác và mua vé số thì may mắn trúng thưởng.

Tính sơ bộ hơn 1 tháng qua, đã có 4 giải độc đắc Vietlott với tổng giá trị hơn 200 tỉ đồng tìm được chủ nhân, bất chấp xác suất trúng độc đắc các sản phẩm của Vietlott lên đến phần triệu.

Cụ thể, ngày 20/9, sản phẩm Power 6/45 tìm được 2 người trúng độc đắc và chia nhau giải thưởng gần 100 tỉ đồng. 

Tiếp đó, ngày 3/10, sản phẩm Power 6/55 tìm được một người trúng độc đắc trị giá gần 81 tỉ đồng.

Ngày 11/10, anh Hiểu đi công tác từ Khánh Hòa vào TP HCM trúng độc đắc gần 23 tỉ và mới nhất là chiếc vé bán ra tại một cửa hàng tiện lợi cũng tại TP HCM.

chọn