Ông Nguyễn Minh Tâm, nguyên Phó chủ tịch UBND xã An Tây (thị xã Bến Cát) đã giúp sức cho ông Nguyễn Hồng Khanh (nguyên Bí thư thị xã Bến Cát, hiện đã bị khởi tố bắt tạm giam) mua hơn 20 ha đất và tài sản trên đất với giá “cực bèo”.
Quá trình điều tra xác định Homedirect hưởng lợi 8,94 tỷ đồng, VNPT Epay hưởng lợi 53,95 tỷ đồng, Ngân lượng hưởng lợi 481 triệu đồng. Toàn bộ 3 khoản tiền trên đã được các cổng trung gian thanh toán nộp để khắc phục hậu quả vụ án.
Có 1 chi tiết gây nhiều tranh cãi trong vụ người mẫu ảnh nude Nguyễn Thị Kim Phượng tố cáo họa sĩ N.L hiếp dâm cô ở khách sạn là trong quá trình giao cấu, họa sĩ này mang bao cao su. Theo luật sư, đây là việc hết sức bình thường, không ảnh hưởng đến việc cơ quan điều tra tiến hành xác minh, điều tra theo đơn tố cáo cũng như xác định các yếu tố cấu thành tội phạm hiếp dâm.
Tuyến đường sắt đô thị số 2, đoạn Nam Thăng Long - Trần Hưng Đạo dài gần 11 km với gần 9 km đi ngầm qua khu phố cổ, được khởi công sáng 9/10. Hiện, khu Depot Xuân Đỉnh của dự án đang triển khai xây dựng.