Đường sẽ mở ở huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở huyện Lục Nam theo quy hoạch.

Huyện Lục Nam nằm ở phía đông tỉnh Bắc Giang, có vị trí địa lý: Phía bắc giáp huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn, phía nam giáp thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương và thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh, phía đông giáp huyện Lục Ngạn và huyện Sơn Động, phía tây giáp huyện Lạng Giang và huyện Yên Dũng.

Huyện Lục Nam có tổng diện tích 597km², hiện có 25 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Đồi Ngô (huyện lỵ) và 24 xã: Bắc Lũng, Bảo Đài, Bảo Sơn, Bình Sơn, Cẩm Lý, Chu Điện, Cương Sơn, Đan Hội, Đông Hưng, Đông Phú, Huyền Sơn, Khám Lạng, Lan Mẫu, Lục Sơn, Nghĩa Phương, Phương Sơn, Tam Dị, Thanh Lâm, Tiên Nha, Trường Giang, Trường Sơn, Vô Tranh, Vũ Xá, Yên Sơn.

Theo quy hoạch huyện Lục Nam được phát triển theo tính chất: Là trung tâm chính trị - kinh tế - văn hóa - xã hội, khoa học - kỹ thuật, giáo dục - đào tạo, dịch vụ du lịch sinh thái - văn hóa, lễ hội, là một trong các trung tâm phát triển dịch vụ vận tải, công nghiệp, nông nghiệp sản xuất hàng hóa chất lượng cao và đô thị thuộc tiểu vùng trung tâm của tỉnh Bắc Giang. Là khu vực liên kết với các tỉnh Lạng Sơn, Hải Dương và Quảng Ninh của tỉnh Bắc Giang. Ngoài ra huyện Lục Nam còn có vai trò quan trọng về Quốc phòng an ninh của Vùng thủ đô và là đầu mối giao thông đường bộ, đường thủy của tỉnh.

Hiện nay, trên địa bàn đã và đang có các dự án triển khai. Điều này sẽ góp phần từng bước đầu tư xây dựng hoàn chỉnh hệ thống giao thông, hạ tầng kỹ thuật để thúc đẩy lưu thông, kết nối giao thông của người dân với các khu vực lân cận; nâng cao hiệu quả thoát nước, chống ngập úng, cải thiện mỹ quan môi trường đô thị; cải thiện công tác thu gom rác thải và năng lực vận chuyển, tránh ô nhiễm môi trường.

Điều này sẽ góp phần từng bước đầu tư xây dựng hoàn chỉnh hệ thống giao thông, hạ tầng kỹ thuật để thúc đẩy lưu thông, kết nối giao thông của người dân với các khu vực lân cận; nâng cao hiệu quả thoát nước, chống ngập úng, cải thiện mỹ quan môi trường đô thị; cải thiện công tác thu gom rác thải và năng lực vận chuyển, tránh ô nhiễm môi trường.

Theo quy hoạch giao thông huyện Lục Nam, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường mới sẽ được mở giúp việc di chuyển của người dân trong khu vực được thuận lợi hơn.

Một số đường sẽ mở ở huyện Lục Nam: đường QL31 (đoạn gần shop thời trang Phố Sàn) nối với đường giáp ranh giới tỉnh Lạng Sơn (đường song song với QL37). Đường này có chiều dài 8,80km.

Những con đường sẽ mở trong tương lai được thể hiện cụ thể trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Lục Nam - tỉnh Bắc Giang.

Dưới đây là ví dụ một số đường sẽ mở thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Lục Nam - tỉnh Bắc Giang:

Đường sẽ mở ở huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang - Ảnh 1.

Huyện Lục Nam trên bản đồ Google vệ tinh.

  Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi huyện Lục Nam trong tương lai theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Lục Nam - tỉnh Bắc Giang. Đây là đường QL31 (đoạn gần shop thời trang Phố Sàn) nối với đường giáp ranh giới tỉnh Lạng Sơn (đường song song với QL37). 

 Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm bản đồ quy hoạch giao thông huyện Lục Nam TẠI ĐÂY.

- Xem thêm bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Lục Nam TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở huyện Lục Nam TẠI ĐÂY.