Đường sẽ mở ở huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở huyện Phú Vang theo quy hoạch.

Phú Vang là huyện đồng bằng ven biển và đầm phá của tỉnh Thừa Thiên Huế, huyện có diện tích 235,39 km², dân số năm 2020 là 137.962 người, mật độ dân số đạt 586 người/km².

Vị trí cụ thể của huyện Phú Vang như sau: phía đông giáp huyện Phú Lộc và biển Đông; phía tây giáp thành phố Huế và thị xã Hương Thủy; phía nam giáp thị xã Hương Thủy và huyện Phú Lộc; phía bắc giáp biển Đông.

Trên địa bàn huyện có Quốc lộ 49B, tỉnh lộ 3, tỉnh lộ 18, tỉnh lộ 10A, 10B, 10C và các tuyến trục ngang nối các tỉnh lộ với quốc lộ tạo thành một hệ thống đường giao thông hợp lý, thuận lợi cho giao lưu trong nội bộ huyện và với bên ngoài.

Ngoài ra, từ trung tâm huyện tới TP cách khoảng 26 km; tới sân bay Quốc tế Phú Bài cách khoảng 20 km.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu xanh là một trong số những đường sẽ mở ở huyện Phú Vang trong tương lai theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Phú Vang giai đoạn 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Đây là tuyến đường dài khoảng 1,5 km nối từ đường Nguyễn Đức Xuyên và kéo lên phía đông bắc. Tuyến chạy song song với đường tỉnh 10B.

Đường sẽ mở ở huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế - Ảnh 1.

Huyện Phú Vang trên bản đồ Google vệ tinh.

 Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi huyện Phú Vang trong tương lai theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Phú Vang giai đoạn 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

  Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh. 

Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở huyện Phú Vang TẠI ĐÂY.