Đường sẽ mở ở phường Đa Mai, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở phường Đa Mai theo quy hoạch.

Phường Đa Mai thuộc địa bàn TP Bắc Giang. Phường có diện tích 360,88 ha.

Phường Đa Mai có vị trí địa lý: Phía đông giáp sông Thương; phía tây giáp xã Tân Mỹ; phía nam giáp phường Mỹ Độ; phía bắc giáp xã Song Mai.

Theo quy hoạch, quy hoạch giao thông TP Bắc Giang được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Bắc Giang đến năm 2030. Bản đồ này được Sở TN&MT công bố trên cổng thông tin vào ngày 04/10/2021.

Hiện tại, người dân ở phường Đa Mai có thể di chuyển khá thuận lợi vào trung tâm Tỉnh Bắc Giang qua đường Hoàng Hoa Thám, Võ Nguyên Giáp,…

Tuyến đường này giúp người dân phường Đa Mai có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phương khác hoặc vào trung tâm TP Bắc Giang.

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân phường Đa Mai được thuận tiện hơn.

Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Đa Mai là đường nối đường Hoàng Hoa Thám với đường Phan Đình Phùng. Đường này có chiều dài khoảng 520 m. Điểm đầu trên đường Hoàng Hoa Thám, đoạn gần gara ô tô Ba Nhất; điểm cuối trên đường Phan Đình Phùng, đoạn phía nam Nghĩa trang cát táng phường Đa Mai.

Dưới đây là ví dụ đường sẽ mở ở phường Đa Mai thể hiện trên các bản đồ quy hoạch:

Đường sẽ mở ở phường Đa Mai, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang - Ảnh 1.

Phường Đa Mai trên bản đồ Google vệ tinh.

 Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi phường Đa Mai trong tương lai theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Bắc Giang. Ví dụ, trong hai đường kẻ màu đỏ là đường nối đường Hoàng Hoa Thám với đường Phan Đình Phùng. 

Đường sẽ mở ở phường Đa Mai, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang - Ảnh 3.

Đường nối đường Hoàng Hoa Thám với đường Phan Đình Phùng trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài mang giá trị tham khảo).

- Xem chi tiết đường sẽ mở phường Đa Mai trên bản đồ quy hoạch giao thông TP Bắc Giang TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật đường sẽ mở ở phường Đa Mai TẠI ĐÂY.