Đường sẽ mở ở phường Hòa Nghĩa, quận Dương Kinh, Hải Phòng

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở phường Hòa Nghĩa, quận Dương Kinh, Hải Phòng theo quy hoạch.

Hòa Nghĩa là một trong 6 phường của quận Dương Kinh, Hải Phòng, nằm ở phía tây nam quận. Phường có diện tích 11,14 km², giáp với nhiều phường, xã khác của quận Dương Kinh, quận Đồ Sơn và huyện Kiến Thụy.

Xem ngay: Thông tin đường sẽ mở ở quận Dương Kinh mới nhất

Cụ thể, phía đông giáp phường Hải Thành và phường Tân Thành; phía tây giáp huyện Kiến Thụy; phía nam giáp quận Đồ Sơn và huyện Kiến Thụy; phía bắc giáp phường Anh Dũng.

Địa bàn phường có tuyến giao thông quan trọng là Đường tỉnh 353 và đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng hay còn gọi là Quốc lộ 5B (tuyến cao tốc chạy từ Thủ đô Hà Nội qua Hưng Yên, Hải Dương tới TP Hải Phòng). Ngoài ra, Quốc lộ 10 (tuyến đường liên tỉnh chạy dọc theo vùng duyên hải Bắc Bộ qua 7 tỉnh và thành phố gồm Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình và Thanh Hóa) cách trung tâm phường khoảng 24 km.

Trong tương lai, phường Hòa Nghĩa sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã này là đoạn đường dài khoảng 1,7 km, chạy gần vuông góc với Quốc lộ 5B và đi qua khu vực gần cầu Cổ Ngựa.

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở phường Hòa Nghĩa có thể xác định theo bản đồ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2.000 quận Dương Kinh đến năm 2025.

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở phường Hòa Nghĩa thể hiện trên bbản đồ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2.000 quận Dương Kinh đến năm 2025:

Đường sẽ mở ở phường Hòa Nghĩa, quận Dương Kinh, Hải Phòng - Ảnh 1.

Phường Hòa Nghĩa thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Tham khảo thêm: Đường sẽ mở ở phường Hưng Đạo, quận Dương Kinh, Hải Phòng

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Hòa Nghĩa theo bản đồ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2.000 quận Dương Kinh đến năm 2025. Ví dụ, đường kẻ viền màu xanh lá là đường giao thông được quy hoạch.

Đường sẽ mở ở phường Hòa Nghĩa, quận Dương Kinh, Hải Phòng - Ảnh 3.

Đoạn đường dài khoảng 1,7 km, chạy gần vuông góc với Quốc lộ 5B và đi qua khu vực gần cầu Cổ Ngựa sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm đường sẽ mở ở phường Hòa Nghĩa trên bản đồ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2.000 quận Dương Kinh đến năm 2025. TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật đường sẽ mở ở phường Hòa Nghĩa TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật đường sẽ mở ở quận Dương Kinh. TẠI ĐÂY