Đường sẽ mở ở phường Mỹ Độ, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở phường Mỹ Độ theo quy hoạch.

Phường Mỹ Độ thuộc địa bàn TP Bắc Giang. Phường có diện tích 1,63 km².

Phường Mỹ Độ có vị trí địa lý: Phía đông giáp sông Hương; phía tây giáp xã Tân Mỹ ; phía nam giáp xã Đồng Sơn; phía bắc giáp phường Đa Mai. 

Theo quy hoạch, quy hoạch giao thông TP Bắc Giang được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Bắc Giang đến năm 2030. Bản đồ này được Sở TN&MT công bố trên cổng thông tin vào ngày 04/10/2021.

Hiện tại, người dân ở phường Mỹ Độ có thể di chuyển khá thuận lợi vào trung tâm Tỉnh Bắc Giang qua ĐT 284, đường Mỹ Độ,…

Tuyến đường này giúp người dân phường Mỹ Độ có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phương khác hoặc vào trung tâm TP Bắc Giang.

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân phường Mỹ Độ được thuận tiện hơn.

Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Mỹ Độ là đường nối ĐT 284 tới hướng đông Bệnh viện nội tiết tỉnh Bắc Giang. Đường này có chiều dài khoảng 430 m. Điểm đầu trên ĐT 284, đoạn Công ty cổ phần quản lý công trình đô thị Bắc Giang; điểm cuối ở hướng đông Bệnh viện nội tiết tỉnh Bắc Giang.

Dưới đây là ví dụ đường sẽ mở ở phường Mỹ Độ thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Bắc Giang đến năm 2030:

Đường sẽ mở ở phường Mỹ Độ, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang - Ảnh 1.

Phường Mỹ Độ trên bản đồ Google vệ tinh.

 Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi phường Mỹ Độ trong tương lai theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Bắc Giang. Ví dụ, trong hai đường kẻ màu đỏ là đường nối ĐT 284 tới hướng đông Bệnh viện nội tiết tỉnh Bắc Giang. 

Đường sẽ mở ở phường Mỹ Độ, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang - Ảnh 3.

Đường nối ĐT 284 tới hướng đông Bệnh viện nội tiết tỉnh Bắc Giang trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài mang giá trị tham khảo).

- Xem chi tiết đường sẽ mở phường Mỹ Độ trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Bắc Giang đến năm 2030 TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật đường sẽ mở ở phường Mỹ Độ TẠI ĐÂY.