Đường sẽ mở ở phường Ngô Quyền, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở phường Ngô Quyền theo quy hoạch.

Phường Ngô Quyền thuộc địa bàn TP Bắc Giang. Phường có diện tích 1,161 km².

Phường Ngô Quyền có vị trí địa lý: Phía đông giáp phường Xương Giang; phía tây giáp phường Trần Phú; phía nam giáp phường Hoàng Văn Thụ; phía bắc giáp phường Trần Nguyên Hã. 

Theo quy hoạch, quy hoạch giao thông TP Bắc Giang được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Bắc Giang đến năm 2030. Bản đồ này được Sở TN&MT công bố trên cổng thông tin vào ngày 04/10/2021.

Hiện tại, người dân ở phường Ngô Quyền có thể di chuyển khá thuận lợi vào trung tâm Tỉnh Bắc Giang qua đường Xương Giang, Hùng Vương,…

Tuyến đường này giúp người dân phường Ngô Quyền có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phương khác hoặc vào trung tâm TP Bắc Giang.

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân phường Ngô Quyền được thuận tiện hơn.

Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Ngô Quyền là đường nối đường Nguyễn Văn Cừ với đường Đặng Thị Nho. Đường này có chiều dài khoảng 160 m. Điểm đầu trên đường Đặng Thị Nho, đoạn quán Minh Minh bún đậu Hà Nội; điểm cuối trên đường Nguyễn Văn Cừ, đoạn đại lý phòng vé máy bay Bắc Giang.

Dưới đây là ví dụ đường sẽ mở ở phường Ngô Quyền thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng dất TP Bắc Giang đến năm 2030:

Đường sẽ mở ở phường Ngô Quyền, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang - Ảnh 1.

Phường Ngô Quyền trên bản đồ Google vệ tinh.

 Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi phường Ngô Quyền trong tương lai theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Bắc Giang. Ví dụ, trong hai đường kẻ màu đỏ là đường nối đường Nguyễn Văn Cừ với đường Đặng Thị Nho. 

Đường sẽ mở ở phường Ngô Quyền, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang - Ảnh 3.

Đường nối đường Nguyễn Văn Cừ với đường Đặng Thị Nho trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài mang giá trị tham khảo).

- Xem chi tiết đường sẽ mở phường Ngô Quyền trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Bắc Giang đến năm 2030 TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật đường sẽ mở ở phường Ngô Quyền TẠI ĐÂY.