Đường sẽ mở ở phường Nguyễn Văn Cừ, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

Những tuyến đường sẽ mở ở phường Nguyễn Văn Cừ, TP Quy Nhơn theo bản đồ quy hoạch.

Nguyễn Văn Cừ là một phường thuộc thành phố Quy Nhơn. Phường nằm ở phía tây thành phố Quy Nhơn. Có diện tích vào khoảng 1,43 km2.

Trên địa bàn phường có đường Nguyễn Thái Học chạy xuyên qua ; quốc lộ 1D; đường Hoàng Văn Thụ và đường An Dương Vương đây là những con đường đóng vai trò quan trọng trong hệ thống giao thông phường.

Những tuyến đường này giúp người dân phường Nguyễn Văn Cừ có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phương khác của TP Quy Nhơn, cũng như di chuyển tới các tỉnh khác của vùng Nam Trung Bộ.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở phường Nguyễn Văn Cừ. Những con đường này được thể hiện một phần trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất năm 2020 thành phố Quy Nhơn.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu đỏ là một trong số những đường sẽ mở ở phường Nguyễn Văn Cừ trong tương lai theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất năm 2020 thành phố Quy Nhơn, đây là đường nối quốc lộ 1D với đường Lý Thái Tổ.

Đường này dài khoảng 310 m, điểm đầu nằm trên quốc lộ 1D; điểm cuối nằm trên đường Lý Thái Tổ (đoạn gần công ty cấp thoát nước Bình Định).

Dưới đây là ví dụ đường sẽ mở ở phường Nguyễn Văn Cừ thể hiện trên các bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 TP Quy Nhơn:

Đường sẽ mở ở phường Nguyễn Văn Cừ, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định - Ảnh 1.

Phường Nguyễn Văn Cừ trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở phường Nguyễn Văn Cừ, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định - Ảnh 2.

Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi phường Nguyễn Văn Cừ trong tương lai theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 thành phố Quy Nhơn. Ví dụ, trong hai đường kẻ màu đỏ là một đường sẽ mở ở phường Nguyễn Văn Cừ.

Đường sẽ mở ở phường Nguyễn Văn Cừ, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định - Ảnh 3.

Đường nối quốc lộ 1D với đường Lý Thái Tổ thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

 (Thông tin trong bài mang giá trị tham khảo).

 - XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở phường Nguyễn Văn Cừ  trên bản đồ quy hoạch giao thông TP Quy Nhơn TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật đường sẽ mở ở phường Nguyễn Văn Cừ TP Quy Nhơn TẠI ĐÂY.