Đường sẽ mở ở phường Quảng Hưng, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa

Những tuyến đường sẽ mở ở phường Quảng Hưng, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa theo bản đồ quy hoạch.

Phường Quảng Hưng là một trong 34 xã, phường của TP Thanh Hóa, phường có diện tích 6,18 km², dân số năm 2012 là 14.450 người, mật độ dân số đạt 2.338 người/km². Phường giáp với nhiều phường khác của TP Thanh Hóa và huyện Hoằng Hóa.

Trên địa bàn phường Quảng Hưng có nút giao thông quan trọng giữa đường Quốc lộ 47 (tuyến đường nối liền TP Sầm Sơn và huyện Thường Xuân) và đường Đại lộ Hùng Vương. Cầu Thống Nhất kết nối giao thông giữa KCN Lễ Môn và trung tâm phường Quảng Hưng. Đại lộ Nam Sông Mã cũng đi qua địa bàn phường nên giao thông tại phường khá thuận tiện. 

Về quy hoạch, quy hoạch phường Quảng Hưng được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Thanh Hóa, bản đồ này được công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của thành phố để lấy ý kiến người dân từ tháng 1 năm 2021.

Trong tương lai, phường Quảng Hưng sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Thanh Hóa.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ viền xanh là một trong số những đường sẽ mở ở phường Quảng Hưng trong tương lai. Trong phạm vi phường, đoạn đường sẽ mở bắt đầu từ đường Quốc lộ 47 và kéo dài khoảng 1,8 km, cắt qua đường Đại lộ Nam Sông Mã, chạy song với đường Bạch Đằng và kết thúc tại đường Chương Dương. 

Đường sẽ mở ở phường Quảng Hưng, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở phường Quảng Hưng trong tương lai (đường kẻ viền xanh).

Đường sẽ mở ở phường Quảng Hưng, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG QUẢNG HƯNG trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG QUẢNG HƯNG trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

CẬP NHẬT ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG QUẢNG HƯNG tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở TP THANH HÓA trên thực địa tại đây.