Đường sẽ mở ở phường Thọ Xương, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở phường Thọ Xương theo quy hoạch.

Phường Thọ Xương thuộc địa bàn TP Bắc Giang. Phường có diện tích 4,12 km².

Phường Thọ Xương có vị trí địa lý: Phía đông giáp phường Xương Giang; phía tây giáp xã Song Mai; phía nam giáp phường Trần Nguyên Hã; phía bắc giáp xã Xuân Hương.

Theo quy hoạch, quy hoạch giao thông TP Bắc Giang được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Bắc Giang đến năm 2030. Bản đồ này được Sở TN&MT công bố trên cổng thông tin vào ngày 04/10/2021.

Hiện tại, người dân ở phường Thọ Xương có thể di chuyển khá thuận lợi vào trung tâm Tỉnh Bắc Giang qua đường Xương Giang, Hùng Vương,…

Tuyến đường này giúp người dân phường Thọ Xương có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phương khác hoặc vào trung tâm TP Bắc Giang.

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân phường Thọ Xương được thuận tiện hơn.

Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Thọ Xương là đường nối đường Lưu Nhân Chú với đường Cao Kỳ Vân. Đường này có chiều dài khoảng 500 m. Điểm đầu trên đường Lưu Nhân Chú, đoạn giao đường Lưu Nhân Chú – Vương Văn Trà; điểm cuối trên đường Cao Kỳ Vân; đoạn hướng đông cửa hàng tạp hóa Nguyễn Thị Hương.

Dưới đây là ví dụ đường sẽ mở ở phường Thọ Xương thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Bắc Giang đến năm 2030:

Đường sẽ mở ở phường Thọ Xương, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang - Ảnh 1.

Phường Thọ Xương trên bản đồ Google vệ tinh.

 Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi phường Thọ Xương trong tương lai theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Bắc Giang. Ví dụ, trong hai đường kẻ màu đỏ là đường nối đường Lưu Nhân Chú với đường Cao Kỳ Vân. 

Đường sẽ mở ở phường Thọ Xương, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang - Ảnh 3.

Đường nối đường Lưu Nhân Chú với đường Cao Kỳ Vân trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài mang giá trị tham khảo).

- Xem chi tiết đường sẽ mở phường Thọ Xương trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Bắc Giang đến năm 2030 TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật đường sẽ mở ở phường Thọ Xương TẠI ĐÂY.