Đường sẽ mở ở thị trấn Lương Bằng, huyện Kim Động, Hưng Yên

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở thị trấn Lương Bằng, huyện Kim Động, Hưng Yên theo quy hoạch.

Lương Bằng là một trong 17 thị trấn và  của huyện Kim Động, Hưng Yên. thị trấn có diện tích 7,55 km², giáp với nhiều xã khác của huyện Kim Động và huyện Tiên Lữ, Hưng Yên.

Cụ thể, phía bắc giáp với xã Chính Nghĩa (huyện Kim Động); phía tây giáp xã Song Mai (huyện Kim Động); phía nam giáp xã Hiệp Cường (huyện Kim Động) và xã Hưng Đạo (huyện Tiên Lữ); phía đông giáp xã Vũ Xá (huyện Kim Động).

Địa bàn thị trấn có tuyến giao thông quan trọng là Đường tỉnh 377, 205 và Quốc lộ 39 (con đường nối liền hai tỉnh Hưng Yên và Thái Bình). Ngoài ra, Quốc lộ 38 (tuyến giao thông đường bộ cấp quốc gia kết nối Bắc Ninh với Hưng Yên và Hà Nam) cách trung tâm thị trấn khoảng 9 km.

Trong tương lai, thị trấn Lương Bằng sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở thị trấn này là đoạn đường dài khoảng 2 km, chạy qua khu vực chùa Bằng Ngang.

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở thị trấn Lương Bằng được thể hiện trên bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Kim Động đến năm 2035.

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở thị trấn Lương Bằng thể hiện trên bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Kim Động đến năm 2035:

Đường sẽ mở ở thị trấn Lương Bằng, huyện Kim Động, Hưng Yên - Ảnh 1.

Thị trấn Lương Bằng thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở thị trấn Lương Bằng, huyện Kim Động, Hưng Yên - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch thị trấn Lương Bằng theo bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Kim Động đến năm 2035. Ví dụ, đường kẻ viền vàng là một đường giao thông được quy hoạch. Đây chính là đoạn đường dài khoảng 2 km, chạy qua khu vực chùa Bằng Ngang.

Đường sẽ mở ở thị trấn Lương Bằng, huyện Kim Động, Hưng Yên - Ảnh 3.

Đoạn đường dài khoảng 2 km, chạy qua khu vực chùa Bằng Ngang sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm đường sẽ mở ở thị trấn Lương Bằng trên bản đồ quy hoạch thị trấn Lương Bằng TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở thị trấn Lương Bằng TẠI ĐÂY.