Đường sẽ mở ở thị trấn Văn Giang, Văn Giang, Hưng Yên

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở thị trấn Văn Giang, Văn Giang, Hưng Yên theo quy hoạch.

Văn Giang là thị trấn duy nhất của huyện Văn Giang, nằm về phía tây của huyện. Với tổng diện tích tự nhiên là 684,36 ha, chiếm 9,5% so với tổng diện tích tự nhiên của huyện. Trong đó đất nông nghiệp 485,5 ha, đất phi nông nghiệp là 198,86 ha, dân số của thị trấn là 11.202 người với 3.144 hộ.

Trên địa bàn thị trấn Văn Giang có một vài tuyến giao thông đáng chú ý như: đường 378, dường 379, đường 179,... Ngoài ra, thị trấn còn nằm gần đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng hay còn gọi là Quốc lộ 5B về phía đông, đây là một trong 6 tuyến cao tốc được xây dựng theo quy hoạch tại miền bắc Việt Nam, là dự án đường ô tô cao tốc loại A dài 105,5 km từ Thủ đô Hà Nội qua Hưng Yên, Hải Dương tới thành phố cảng Hải Phòng.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm một vài tuyến đường sẽ mở ở thị trấn Văn Giang. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ Quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030 huyện Văn Giang. Quy hoạch này được UBND huyện Văn Giang thông báo lấy ý kiến tham gia, đóng góp của các cơ quan, tổ chức, cá nhân ngày 30/8.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu hồng là một trong số những đường sẽ mở ở thị trấn Văn Giang trong tương lai theo bản đồ Quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030 huyện Văn Giang: Tuyến đường chạy ngang qua trung tâm địa bàn xã, cắt đường 378.

Đường sẽ mở ở thị trấn Văn Giang, Văn Giang, Hưng Yên - Ảnh 1.

Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi thị trấn Văn Giang trong tương lai.

Đường sẽ mở ở thị trấn Văn Giang, Văn Giang, Hưng Yên - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa google trên vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở THỊ TRẤN VĂN GIANG trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở THỊ TRẤN VĂN GIANG trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở THỊ TRẤN VĂN GIANG tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN VĂN GIANG tại đây.

(Sơ đồ trong bài mang giá trị tương đối).