Đường sẽ mở ở xã An Lư, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã An Lư, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng theo quy hoạch.

An Lư là một trong 37 xã và thị trấn của huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng, nằm ở phía nam huyện. Xã có diện tích 7,27 km², giáp với nhiều xã khác của huyện Thủy Nguyên.

Xem ngay: Thông tin đường sẽ mở ở huyện Thủy Nguyên mới nhất 

Cụ thể, phía đông giáp các xã Trung Hà, Thủy Triều; phía tây giáp xã Dương Quan và Thủy Đường; phía nam giáp xã Thủy Triều và Dương Quan; phía bắc giáp xã Trung Hà và Hoà Bình.

Địa bàn xã có tuyến đường lớn là đường 9c và tuyến giao thông quan trọng là đường tỉnh 359. Ngoài ra, Quốc lộ 10 (tuyến đường liên tỉnh chạy dọc theo vùng duyên hải Bắc Bộ qua 7 tỉnh và thành phố gồm Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình và Thanh Hóa) cách trung tâm xã khoảng 10 km.

Trong tương lai, xã An Lư sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã này là đoạn đường dài khoảng 1,8 km chạy gần song song với đường đê, và đi qua khu vực bến đò Máy Chai An Lư.

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở  An Lư có thể xác định theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 TP Hải Phòng.

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở  An Lư thể hiện trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 TP Hải Phòng:

Đường sẽ mở ở xã An Lư, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng - Ảnh 1.

Xã An Lư thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Tham khảo thêm: Đường sẽ mở ở xã An Sơn, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng

Đường sẽ mở ở xã An Lư, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch xã An Lư theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 TP Hải Phòng. Ví dụ, đường kẻ viền màu xanh lá là đường giao thông được quy hoạch. Đây chính là đoạn đường dài khoảng 1,8 km chạy gần song song với đường đê, và đi qua khu vực bến đò Máy Chai An Lư.

Đường sẽ mở ở xã An Lư, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng - Ảnh 3.

Đoạn đường dài khoảng 1,8 km chạy gần song song với đường đê, và đi qua khu vực bến đò Máy Chai An Lư sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm đường sẽ mở ở xã An Lư trên bản đồ quy hoạch xã An Lư TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở xã An Lư TẠI ĐÂY.