Đường sẽ mở ở thị trấn Bắc Lý, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở thị trấn Bắc Lý theo quy hoạch.

Thị trấn Bắc Lý có diện tích 12,9 km², có vị trí địa lý: Phía đông giáp các xã Đoan Bái, Đông Lỗ, Danh Thắng, phía tây giáp các xã Hương Lâm, Xuân Cẩm, Mai Trung, phía bắc giáp xã Thường Thắng, phía nam giáp xã Châu Minh.

Trên địa bàn thị trấn Bắc Lý hiện nay có nhiều tuyến đường lớn đã được mở, trong đó phải kể đến tuyến huyết mạch là: Vành Đai 4.

Những tuyến đường này giúp người dân thị trấn Bắc Lý có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phước khác hoặc vào trung tâm huyện Hiệp Hòa. Ngoài ra, đường DT295 đi qua địa bàn phường giúp người dân thị trấn Bắc Lý có thể di chuyển tới các tỉnh tây bắc...

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân thị trấn Bắc Lý được thuận tiện hơn.

Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở thị trấn Bắc Lý là đường DT295 (đoạn gần bia Nhung) nối với đường cách DT295 710m về phía đông.

Dưới đây là ví dụ đường sẽ mở ở thị trấn Bắc Lý thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030 huyện Hiệp Hòa - tỉnh Bắc Giang:

Đường sẽ mở ở xã Bắc Lý, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang - Ảnh 1.

Xã Bắc Lý trên bản đồ Google vệ tinh.

 Thị trấn Bắc Lý trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030 huyện Hiệp Hòa - tỉnh Bắc Giang. Ví dụ, trong khoanh tròn màu xanh có một đường giao thông được quy hoạch. Đây chính là đường sẽ mở: đường DT295 (đoạn gần bia Nhung) nối với đường cách DT295 710m về phía đông. 

Đường sẽ mở ở xã Bắc Lý, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang - Ảnh 3.

Đường DT295 (đoạn gần bia Nhung) nối với đường cách DT295 710m về phía đông sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

- Xem thêm đường sẽ mở ở thị trấn Bắc Lý trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2030 huyện Hiệp Hòa - tỉnh Bắc Giang TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở thị trấn Bắc Lý TẠI ĐÂY.