Đường sẽ mở ở xã Chính Mỹ, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng

Những tuyến đường sẽ mở ở xã Chính Mỹ, huyện Thủy Nguyên theo bản đồ quy hoạch.

Chính Mỹ là một xã thuộc huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng. Xã có diện tích đất tự nhiên là 6,89 km². Về địa giới hành chính xã Chính Mỹ phía đông giáp xã Kênh Giang; phía nam giáp xã Mỹ Đồng; phía tây giáp xã Quảng Thanh; phía bắc giáp xã Liên Khê và Mỹ Sơn.

Trên địa bàn xã Chính Mỹ hiện nay có nhiều tuyến giao thông đã được mở, có thể kể đến một số tuyến đường mang ý nghĩa huyết mạch như: Thắng Lợi, Bạch Đằng Phố...

Những tuyến đường này giúp người dân xã Chính Mỹ có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phương khác của huyện Thủy Nguyên, cũng như di chuyển tới các tỉnh khác của TP Hải Phòng và vùng đồng bằng sông Hồng.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở xã Chính Mỹ. Những con đường này được thể hiện một phần trên đồ án Điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Hải Phòng đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu xanh là một trong số những đường sẽ mở ở xã Chính Mỹ trong tương lai theo đồ án Điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Hải Phòng đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050.

 Đây là tuyến đường dài khoảng 2 km chạy cắt qua phía nam của xã.

 Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi xã Chính Mỹ trong tương lai theo đồ án Điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Hải Phòng đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050

 

 Hình ảnh thực địa trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo do hệ thống này đang thử nghiệm).

 - Xem thêm: Cập nhật đường sẽ mở ở xã Chính Mỹ TẠI ĐÂY.